Lưu trữ ảnh an toàn trên Google Drive

Rate this post

Hẳn bạn vẫn còn nhớ cảm giác tiếc nuối khi đánh mất những bức ảnh quan trọng. Đây là điều không thể tránh khỏi khi ổ cứng bị hỏng, bị virus hoặc bị đánh cắp. Để an toàn hơn, chúng ta nên sao ra nhiều bản trên ổ cứng, DVD hoặc Google Drive. Trong tất cả các cách trên, lưu vào Google Drive là thuận tiện và an toàn nhất. Ok, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào lưu trữ ảnh an toàn trong Google Drive hoàn toàn tự động. Điều này làm cho ảnh của bạn an toàn hơn và tiết kiệm thời gian.

Mua dung lượng Google Drive để lưu ảnh

Hầu hết mọi người đều có tài khoản Gmail với 15 GB dung lượng miễn phí. Bạn có thể lưu bất kỳ loại dữ liệu nào, kể cả ảnh và video gốc.

mua thêm dung lượng lưu trữ google drive

Ngoài ra Google Drive còn cung cấp nhiều gói nâng cấp dung lượng cao hơn. Gói rẻ nhất 45K cho 100GB/tháng. Nếu mua theo năm chỉ phải trả 450k/12 tháng. Tôi thấy chi phí như vậy khá rẻ và an toàn. Nhưng, mức giá trên không hề rẻ nếu so với việc mua tài khoản Google Drive trôi nổi. Vì những tài khoản đó là lừa đảo và có thể bị xóa bất cứ lúc nào.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chọn điểm lấy nét trên Canon 70D
mua google drive an toàn

Sau đó, chọn dung lượng phù hợp với nhu cầu của mình, để tiết kiệm chi phí. Sau đó nhấn Mua và nhập số điện thoại, thẻ tín dụng hoặc ví của bạn. Cuối cùng, nhấp vào “Đăng ký” và bạn đã hoàn tất. Google sẽ tự động gia hạn vào tháng tới.

Cứu mạng bạn một cách an toàn trên Google Drive

Sau khi hoàn tất, dung lượng Google Drive sẽ tăng lên như đã chọn. Trường hợp của tôi là 2 TB. Vậy làm cách nào để lưu ảnh vào Google Drive đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất có thể? ĐƯỢC RỒI! Chúng tôi cần sử dụng Google Drive cho PC.

Tải Google Drive cho máy tính để lưu ảnh

Thay vì sử dụng trình duyệt web và tải lên từng tệp. Điều này có thể bỏ sót dữ liệu và mất nhiều thời gian. bạn phải sử dụng nó Google Drive cho PCbây giờ được đổi tên thành Sao lưu và đồng bộ hóa Google. Xin bấm Nhấp vào đây để tải xuống Google Backup and Sync về máy tính.

Google Drive cho máy tính

Lợi ích của Google Drive cho PC

  • Tự động sao lưu tất cả dữ liệu từ các máy tính và thư mục đã chọn
  • Tự động sao lưu ảnh vào thẻ nhớ và máy ảnh khi kết nối với máy tính
  • Đồng bộ hóa với Google Drive trên điện thoại của bạn và xem ở mọi nơi có kết nối internet

Tại đây, chúng tôi chọn phiên bản cá nhân và bấm tải xuống. Sau đó cài đặt như phần mềm bình thường, cho đến khi hoàn tất.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá với hơn 106 background dễ thương hình nền máy tính mới nhất
Làm thế nào để giữ nó an toàn?

Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình trong lần khởi chạy đầu tiên. Trên đây là dung lượng còn lại của Google Drive. Sau đó, nhấp vào Máy tính của tôi ở trên cùng để bắt đầu sao lưu ảnh và dữ liệu khác của bạn.

sao lưu google drive cho máy tính

Bấm Chọn thư mục để chọn thư mục sao lưu trong Google Drive. Bạn có thể chọn một thư mục lớn hoặc nhỏ hoặc toàn bộ ổ cứng. Google Drive sẽ tạo các Thư mục giống hệt như cách bạn sắp xếp chúng trên máy tính của mình.

giữ an toàn với google drive

Nhấp vào Chọn thư mục

hướng dẫn là an toàn

Bạn có thể chọn loại tệp bằng cách nhấp vào SỬA ĐỔI. Ví dụ bạn chỉ muốn sao lưu ảnh và video lên Google Drive thì chọn Sao lưu ảnh và video. Có hai tùy chọn nhỏ ở đây, bao gồm Sao lưu ảnh chụp màn hình và Ảnh thô. Nếu bạn không muốn một phần, hãy chọn nó và nhấn OK. Ngoài ra, hãy thêm định dạng tệp bạn muốn bỏ qua trong phần thêm bên dưới. Như vậy là bạn đã biết cách tải Google Drive cho PC và chọn thư mục để lưu.

Lưu trữ ảnh an toàn trên Google Drive

sao lưu dữ liệu vào google drive

Google Drive tự động sao lưu tất cả ảnh trong các thư mục đã chọn. Biểu tượng đám mây với mũi tên quay tròn cho đến khi quá trình lưu hoàn tất. Bạn có thể làm công việc khác và tắt máy trong giờ nghỉ. Google Drive sẽ tự động chạy và sao lưu phần còn lại của ảnh khi máy tính đang chạy.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn hơn 101 hình nền hoa lá cho máy tính tuyệt vời nhất
cứu tôi với google drive

Tất cả ảnh và video sẽ có trong phần “Máy tính” của Google Drive. Mọi thứ trông giống hệt nhau trên một máy tính thực. Bây giờ, bạn có thể yên tâm, ảnh và dữ liệu của bạn được an toàn. Không sợ hỏng ổ cứng, virus hay trộm cắp. Không cần lo bị Google xóa tài khoản. Vì bạn sử dụng tài khoản chính thức và thanh toán trực tiếp cho Google. Được rồi, tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn lưu ảnh và dữ liệu của mình an toàn hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lưu trữ ảnh an toàn trên Google Drive . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *