LiveStream bằng máy ảnh Nikon D7200

Rate this post

Tôi thấy nhu cầu về Phát trực tiếp từ máy ảnh tăng lên gần đây. Trong đó có nhiều bạn muốn live stream bằng máy ảnh Nikon. Với ứng dụng LiveStream đơn giản và tiết kiệm nhất. Trước đây, mỗi lần LiveStream đều phải dùng Capture Card nên giá từ 3 đến 5 triệu. Hoặc sử dụng phần mềm hình ảnh Tethered. Để thuận tiện hơn, bạn có thể sử dụng Nikon Webcam Utility. Phần mềm giúp LiveStream với nhiều máy ảnh Nikon mà không cần đến thẻ Capture. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính và cáp USB đi kèm với máy ảnh.

Hướng dẫn phát trực tiếp với Nikon D7200

Đầu tiên, chúng ta truy cập trang tải xuống Nikon Webcam Utility. Sau đó chọn hệ điều hành đang sử dụng và chọn OK trước khi tải về. Sau đó tiến hành cài đặt như phần mềm bình thường. Nikon Webcam Utility biến máy ảnh Nikon của bạn thành một Webcam thực sự. Vậy ưu điểm của phần mềm này là gì?

Dịch vụ máy ảnh web của Nikon

Phần mềm hoạt động ổn định, độ trễ thấp, chất lượng hình ảnh tốt, không hiển thị thông số và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, phần mềm còn được Facebook hỗ trợ rất tốt. Chúng ta chỉ cần cài đặt và khởi động lại máy trước khi sử dụng. Vậy LiveStream bằng máy ảnh Nikon như thế nào?

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 99 cực đẹp hình nền máy tính 4k hay nhất
Trợ giúp về Webcam của Nikon dành cho MacOS

Để mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi chuyển máy ảnh sang chế độ M. Sau đó, chúng tôi điều chỉnh khẩu độ, tốc độ màn trập, iso và lấy nét cho phù hợp với nhu cầu của mình. Phần này thay đổi tùy theo môi trường Phát trực tiếp của bạn. Vì vậy, tôi không có con số chính xác cho bạn. Chúng tôi chỉ tập trung vào cách LiveStream bằng máy ảnh Nikon.

NikonD7200.  đường cong USB

Tiếp theo, mở cổng USB ở bên trái của máy ảnh. Sử dụng cáp USB đi kèm với máy ảnh. Nếu bạn không có cáp đi kèm với máy ảnh Nikon của mình, hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin. Chúng ta sẽ kết nối đầu còn lại với cổng USB của máy tính.

Các meme LiveStream về Mr.  Nikon

Bạn phải tắt phần mềm như Capture NX-D, View NX-i và Lightroom. Bởi vì những phần mềm này có quyền kiểm soát camera. Sau đó, bật máy ảnh và đợi một lúc. Để máy tính tự động nhận dạng và cài đặt LiveStream trước.

Cuối cùng chúng ta tìm đến các dịch vụ LiveStream như Facebook, Youtube và bấm phát trực tiếp. Trong cài đặt, hãy chọn Phát trực tiếp bằng máy ảnh Tiện ích Webcam Nikon của bạn và bạn đã hoàn tất.

Hương và LiveStream bang can be

Mọi thứ camera nhìn thấy sẽ được chuyển lên màn hình LiveStream. Bạn chỉ cần đặt tiêu đề, mô tả rồi nhấn phát trực tiếp. Phần mềm tương thích với các dịch vụ LiveStream Facebook, Youtube. Nikon Webcam Utility tự động ẩn tất cả cài đặt và điểm lấy nét, giúp LiveStream đơn giản hơn nhiều so với Capture Card. Nhưng chế độ này cho chất lượng video thấp hơn một chút so với Capture Card. Như vậy là mình đã chia sẻ cách LiveStream bằng máy ảnh Nikon đơn giản và tiết kiệm nhất. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 92+ chill hình nền phi hành gia cute hay nhất

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết LiveStream bằng máy ảnh Nikon D7200 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *