Lật ngược Video trong Premiere

Rate this post

Quay video bị ngược nhưng không biết xử lý thế nào? Đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 3 cách để chuyển đổi video trong Premiere. Giúp bạn xử lý video bị ngược, bị lệch. Hoặc xoay lật theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Ok, chúng ta hãy bắt đầu.

1. Biến video thành buổi ra mắt bằng các điều khiển hiệu ứng

Chọn video bạn muốn lật ngược trong Premiere

Chúng tôi đã tìm đến cách đơn giản nhất để chuyển đổi video trong Premiere. Chọn video bằng công cụ chọn (V). Tham khảo chi tiết trong hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere này. Sau đó bấm vào Effect Controls ở góc bên trái. Bạn sẽ thấy các tính năng để kiểm soát vị trí, Độ mờ và xoay Video trong Premiere.

Chọn Xoay và nhập 180 độ

Chúng tôi đi đến Xoay nhập 180 độ. Video sẽ bị đảo ngược như hình bên phải. Ngoài ra, bạn có thể đặt chuột thành Xoay. Cho đến khi bạn nhìn thấy mũi tên hai chiều, hãy giữ chuột và kéo cho đến khi bạn nhìn thấy 180 độ. Cả hai cách đều hiệu quả như nhau. Vậy làm thế nào để bạn trở lại ban đầu? Bạn chỉ cần bấm vào mũi tên bên cạnh chữ Xoay là xong.

xoắn

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể nhấn vào biểu tượng đồng hồ trong Rotation. Sau đó vặn kim đồng hồ theo chiều mong muốn. Bạn sẽ thấy video xoay hoặc lật như hình bên phải. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cách chuyển đổi video trong Premiere đơn giản nhất. Tham khảo hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere để hiểu rõ hơn. Hãy đến với cách thứ hai.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 95 hình nền đại tướng võ nguyên giáp mới nhất

2. Lật video trong buổi ra mắt bằng lật ngang

Chọn hiệu ứng trong Premiere

Trong Adobe Premiere, nhấp vào Không gian làm việc và chọn Hiệu ứng. Bạn sẽ thấy một chút thay đổi trong không gian làm việc trong Premiere. Chúng tôi nhấp vào Hiệu ứng video > Chuyển đổi. Để xem tính năng xoay video trong Premiere. Các tính năng tương tự như Cắt video trong Premiere.

Lựa chọn

Ví dụ: tôi muốn lật video theo chiều ngang. Sau đó kéo Lật ngang và thả vào Video. Bạn sẽ thấy Video bị lộn ngang như hình bên phải. Chức năng Lật ngang chỉ áp dụng cho video bạn đã kéo. Nếu bạn muốn áp dụng cho nhiều video. Bạn có thể nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ video. Sau đó, kéo Lật ngang để lật ngược toàn bộ video. Vì vậy, làm thế nào để bạn lật theo chiều dọc? Câu hỏi hay.

Chọn Xoay dọc để xoay video trong Premiere

Ta kéo thả lật dọc trên video. Bạn sẽ thấy video cuộn theo chiều dọc như hình bên phải. Tất nhiên, bạn có thể giữ Ctrl+A để chọn nhiều video. Sau đó, sử dụng Lật dọc để lật nhiều video cùng một lúc.

Lựa chọn đồng thời cuộn ngang và cuộn dọc

Trong trường hợp bạn muốn lật video theo chiều ngang và chiều dọc. Ta kéo đồng thời “Xoay ngang” và “Xoay dọc” trên video. Bạn sẽ thấy video lật ngang dọc như hình. Như vậy là bạn đã biết 2 cách để chuyển đổi video trong Premiere. Hãy chọn cách phù hợp nhất với sở thích và công việc của bạn. Hãy đến với cách thứ ba.

Tham Khảo Thêm:  Điều khiển từ xa Nikon D90 như thế nào?

3. Cách xoay video trong buổi ra mắt

Nhấp vào Video, chọn Xoay

Trong Adobe Premiere, chúng tôi sử dụng công cụ lựa chọn (V) để chọn video. Sau đó nhấp chuột phải, chọn Show Clip Keyframes > Motion > Rotate. Chức năng này để xoay video, ở các khoảng thời gian khác nhau bằng khung hình chính. Nhưng có thể cuộn toàn bộ Video.

Kéo chuột để xoay video trong Premiere

Sau khi chọn Xoay, bạn sẽ thấy một đường kẻ ngang trên Video. Chúng ta nhấn giữ chuột trái vào dòng này. Sau đó cuộn lên hoặc xuống. Adobe Premiere sẽ hiển thị góc, cho biết video được xoay như thế nào. Bạn có thể thấy hiệu ứng trong bảng bên phải. Bạn cũng có thể kết hợp với khung hình chính. Để tạo hiệu ứng xoay theo các khoảng thời gian khác nhau. Thay vì áp dụng cho toàn bộ video.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 3 cách chuyển đổi video trong Premiere. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn xử lý video bị lộn ngược hoặc bị lệch dễ dàng hơn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere để hiểu các công cụ được đề cập trong bài viết. Chúc các bạn có nhiều video đẹp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian. Hẹn gặp lại.

4. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lật ngược Video trong Premiere . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 98+ thả thính hình nền cute có chữ tuyệt vời nhất

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *