Làm mịn da hàng loạt ảnh bằng Portraiture trong Lightroom

Rate this post

Làm mềm da trong đợt sẽ giúp da mềm hơn sau khi sản xuất. Tôi thường sử dụng Portrait trong Lightroom để xử lý việc này. Phần mềm có ưu điểm là nhẹ, xử lý nhanh và cho hình ảnh đẹp. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mịn da loạt ảnh trong Lightroom.

Tạo cài đặt trước làm mềm da chân dung

Tìm hiểu các cài đặt đầu tiên Chân dung cho Lightroom Qua bài viết của Tr. Sau đó chọn thư mục hình ảnh để làm mịn da. Chúng tôi chọn một hình ảnh để tạo cài đặt trước Chân dung. Mục đích giúp da mịn màng hơn và có thể sử dụng cho những lần tiếp theo.

đặt chân dung mặc định

Tại đây, nhấp chuột phải vào hình ảnh Chỉnh sửa > Ảnh chân dung. Cách thứ hai là chọn Ảnh > Chỉnh sửa thành > Imagenomic Portrait.

Làm thế nào để xử lý rất nhiều?

Sử dụng lựa chọn đầu tiên, tạo một bản sao với các thay đổi của Lightroom. Điều này sẽ thấy hiệu ứng Lightroom và Portraiture trên ảnh gốc. Sau đó chọn Edit và đợi một chút.

chân dung mặc định

Điều chỉnh mức độ mịn da theo nhu cầu của bạn. Hình bên phải là kết quả sau khi chạy Portrait. Sau đó nhìn vào góc bên trái, chọn Save và đặt tên là Preset. Cuối cùng nhấn Ok để lưu vào Portraits. Như vậy là chúng ta đã chuẩn bị xong preset cho Portrait.

Tham Khảo Thêm:  10 triệu mua máy ảnh nào chụp đẹp & quay phim tốt

Làm mềm da nối tiếp với Chân dung trong Lightroom

Xoay một thư mục ảnh cần skin. Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh bằng cách nhấn Ctrl + Click vào hình ảnh. Chọn toàn bộ hình ảnh bằng Ctrl+A. Chọn nhiều thư mục bằng cách giữ Ctrl + Bấm vào thư mục.

chân dung trong Lightroom cổ điển 2019

Tiếp tục lựa chọn cho nó Tệp > Xuất hoặc sử dụng phím tắt Ctrl+Shift+E. Nó không nên được chọn Xuất theo mặc định chính xác là lần đầu tiên. Chúng ta sẽ cài đặt chi tiết, để có hình ảnh chất lượng hơn và sử dụng ngay.

chân dung hình ảnh cho Lightroom cổ điển

Ở đây bạn chọn chân dung kỳ diệu. Ở bên phải là các cài đặt liên quan đến plugin Chân dung. Đừng vội nhấn Export.

chọn ảnh chân dung mặc định

trong phần Sử dụng các cài đặt trước, nhấp vào mũi tên và chọn cài đặt trước tùy chỉnh. Mục đích sử dụng preset đã tạo.

chân dung xuất khẩu của Anh

Sau đó chọn Preset ở ô số 2. Sau đó tích vào Ẩn cửa sổ dọc, để thu nhỏ lại và không có câu hỏi trong khi làm mịn da. Trong phần Vị trí, nhấn Chọn để lưu ảnh vào thư mục mà bạn muốn. Mình thường chọn ổ cứng khác để Lr hoạt động hiệu quả hơn.

ngừng làm da tôi trong lightroom

Chọn định dạng ảnh JPG và sRGB để chia sẻ và gửi lại cho khách hàng. Về chất lượng hình ảnh, chọn Quality 100%. Đừng quên chọn Limit File Size, nhập ảnh này bị giới hạn ở 100 KB. Nếu muốn tiếp tục chỉnh sửa, bạn có thể chọn tệp TIFF.

Tham Khảo Thêm:  Biến máy ảnh thành Webcam chất lượng cao
Tôi xin lỗi về bức chân dung

Để giữ nguyên kích thước hình ảnh ban đầu, hãy bỏ chọn Định cỡ lại cho vừa. Nếu muốn thay đổi kích thước hình ảnh, chỉ cần tích vào Resize to Fit và nhập thông số đường viền. Kiểm tra kỹ các cài đặt và nhấn Export để làm mịn da.

Lam min chụp chân dung trong phòng sáng

Mọi thứ sẽ tự động xuất hiện cho đến khi hoàn thành. Hình ảnh được làm mịn và trở lại thư mục đã chọn thích hợp. Thế là Tr bày cách làm dịu 1 loạt ảnh chân dung. Đây là một plugin Lightroom rất thú vị. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm mịn da hàng loạt ảnh bằng Portraiture trong Lightroom . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *