Làm mịn da bằng Portraiture cho Lightroom Classic 2019

Rate this post

Portrait for Lightroom là phần mềm làm mềm da rất nổi tiếng của Imagenomic. Phần mềm nhẹ, xử lý nhanh và hình ảnh rất tự nhiên. Bạn có thể cài Portraiture cho Lightroom và Photoshop. Phiên bản chân dung cho Lightroom để giảm sự phụ thuộc vào Photoshop. Trong Lightroom có ​​thể xóa hàng nghìn ảnh cùng lúc, mọi thứ diễn ra hoàn hảo. Tìm hiểu cách cài đặt Chân dung cho Lightroom Classic 2019.

Tải xuống bản dùng thử Portraiture 2 cho Lightroom Classic

chân dung 2 cho phòng ánh sáng

Bạn có thể nhấp vào đây để tải xuống Bản dùng thử Portraiture 2 cho Lightroom. Và tải xuống hướng dẫn sử dụng từ Imagenomic tại đây. Nếu có lỗi trong quá trình tải, xin vui lòng cho Tr biết để chúng tôi khắc phục sự cố sớm nhất.

Cài đặt Portraiture 2 cho Lightroom Classic

chân dung 2 cho Lightroom cổ điển

Sau khi tải Portrait 2 về, click chuột phải chọn open để cài đặt. Bạn cũng có thể bấm đúp vào tệp cài đặt.

cài đặt Chân dung 2 cho Lightroom Classic

Phần mềm báo phiên bản là Portraiture build 2343 for Lightroom. Để phân biệt nếu cài đặt sai phiên bản Photoshop. Bấm vào đây khác để tiếp tục.

chân dung 2 tai nghe cho lightroom

Chọn đồng ý (Tôi đồng ý) điều khoản của Chân dung.

Lâm min da trong Lightroom cổ điển

Mặc định phần mềm sẽ được cài trên ổ C. Bạn có thể nhấn Browse để chọn ổ khác. Tôi thường để mặc định và in cài đặt.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật hơn 99 tải hình nền động cho win 8 tuyệt vời nhất
Huong Dan lam min da trong phong quang

Nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt. Như vậy là bạn đã biết cách cài Portraiture 2 cho Lightroom. Chúng ta học cách làm mềm da cơ bản trong Lightroom.

Làn da mịn màng với ảnh chân dung trong Lightroom

Cách sử dụng chân dung trong lightroom

Mình thường tẩy tế bào chết cho da sau khi loại bỏ mụn, chỉnh màu. Chỉ cần chọn ảnh để làm mịn da, chọn Ảnh > Chỉnh sửa thành > Imagenomic Portrait.

chân dung cho

Bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Chỉnh sửa > Imagenomic Portrait 2. Hai phương pháp này có cùng một kết quả. Tôi thường chọn chuột phải để nhanh chóng…

làn da mịn màng trong phòng ánh sáng

Portrait sẽ hỏi bạn muốn chỉnh theo phong cách nào? Trong bản gốc, sao chép hoặc sao chép với các chỉnh sửa Lightroom. Tôi thường chọn Sao chép có chỉnh sửa. Điều này giúp xem sản phẩm cuối cùng chính xác hơn. Nhấn Edit để tiếp tục làm mịn da.

chụp chân dung 2 đường cho phòng sáng

Tại đây nhấn OK, bạn sẽ có 15 ngày dùng thử. Nếu nó có vẻ phù hợp với công việc của bạn. Sau 15 ngày bạn có thể bấm vào đây để mua. Điều này giúp Imagenomic tạo ra những sản phẩm tốt hơn.

căn phòng ánh sáng căn phòng ánh sáng

Sau khi nhấp vào OK, mọi thứ sẽ tự động diễn ra. Ảnh chưa chỉnh sửa bên trái, đã chỉnh sửa bên phải. Nếu đó không phải là ý của bạn, hãy chọn Mặc định ở bên trái. Để tăng hoặc giảm mức độ làm mềm da. Theo tôi thì phần mềm xử lý rất hay…

Tham Khảo Thêm:  Khoảng cách lấy nét tối thiểu
làm một hong kong trong phòng ánh sáng

Trong phần Enhancements, bạn có thể làm cho da sáng hơn, hồng hào hơn theo ý muốn. Chỉ cần kéo và thả ảnh sau khi chỉnh sửa để cảm nhận về nó. Tôi thường chọn sáng hơn và hồng hơn 2 điểm. Cuối cùng kiểm tra lại và nhấn OK để hoàn tất.

chân dung cho lightroom

Phần mềm mất khoảng 3 giây để xử lý ảnh gốc và đưa ra kết quả sau khi chỉnh sửa. Nếu bạn đang xử lý nhiều hình ảnh, bạn có thể sử dụng thứ khác để tiết kiệm thời gian.

làm cho tôi một căn phòng sáng sủa

Kết quả cuối cùng là hình ảnh TIFF có chất lượng rất cao. Như bạn có thể thấy, độ mịn của da tuy đẹp nhưng rất thật phải không? Theo Tr đánh giá thì đây là phần mềm làm mềm da tốt nhất cho Lightroom. Mình sẽ chia sẻ loạt ảnh cách làm mịn da ở bài sau. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét. Tôi chúc bạn hạnh phúc.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm mịn da bằng Portraiture cho Lightroom Classic 2019 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *