Làm mịn da bằng Photoshop 2021 đẹp như da em bé ✅

Rate this post

Những ngày tìm kiếm stock, plug-in làm mịn da sắp kết thúc. Giờ đây, bạn có thể làm mịn da tuyệt đẹp với Photoshop 2021 mà không cần plug-in. Kết quả hoàn toàn khác với cách làm mềm da truyền thống mà các studio chụp ảnh cưới sử dụng. Họ xử lý da để biến mọi người thành một cục nhựa. Hơn cả như một bức ảnh kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa. Tôi hy vọng ngày đó sẽ sớm kết thúc với sự hỗ trợ của Photoshop 2021.

Cách Làm Mịn Da Bằng Photoshop 2021

Để có kết quả tốt nhất, chúng ta cần cài đặt Photoshop 2021. Nếu bạn chưa có Photoshop 2021, hãy nhấp vào đây để tham khảo cách tải xuống. Ngay bây giờ, tôi sử dụng một bức ảnh mô hình được tải xuống từ Pixabay.

làm mịn da với photoshop 2021

Trong Photoshop, nhấn Open hoặc Command + O và chọn hình ảnh đã tải xuống. Sau đó chọn màu xanh Open để bắt đầu làm mềm da.

hình ảnh mượt mà trong photoshop

Sau đó, nhấp vào Bộ lọc > Bộ lọc thần kinh và đợi một chút.

Cách Làm Mịn Da Trong Photoshop

Công cụ làm mịn da trong Photoshop 2021 có tên là Skin Smoothing. Hộp Làm mịn da có biểu tượng đám mây. Sau đó bấm vào đám mây để tải về máy tính. Sau đó, di chuyển nút sang bên phải để bắt đầu làm mịn da.

làm mịn da bằng photoshop

Photoshop sẽ phân tích hình ảnh và gửi dữ liệu đến máy chủ của Adobe. Trong khi đó, một vòng tròn màu xanh sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi vòng tròn biến mất.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ với hơn 104 hình nền điện thoại hình bông hoa mới nhất
thao tác mượt mà trong photoshop

Sau khoảng 30 giây, chúng tôi nhận được kết quả tốt hơn mong đợi. Da của người mẫu mịn và đẹp và rất tự nhiên. Không có thay đổi về độ sáng hoặc màu sắc. Chắc chắn không sơn như một số phương pháp truyền thống. Nếu kết quả vẫn chưa làm bạn hài lòng. Hãy thử chuyển thanh Blur và Smoothing lên một chút.

Làm đẹp da bằng Photoshop

Làn da của người mẫu trở nên mịn màng và đẹp như da em bé. Mình tin rằng nhiều bạn không thể xử lý da đẹp một cách tự nhiên và hiệu quả như Photoshop 2021. Tất nhiên, mình cũng không thể làm được điều đó.

Làm mềm da photoshop 2021

Photoshop sẽ tách da trước và sau khi sản xuất. Vì vậy bạn có thể tùy chỉnh thêm về độ sáng và màu sắc sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ok, bạn đã biết cách làm mịn da bằng Photoshop 2021. Theo kinh nghiệm của mình, đây là cách làm mịn da dễ nhất, tự nhiên nhất ở thời điểm hiện tại. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm mịn da bằng Photoshop 2021 đẹp như da em bé ✅ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *