Khôi phục ảnh bằng Sandisk Rescue Pro Deluxe

Rate this post

Khôi phục ảnh khi thẻ nhớ bị lỗi hoặc định dạng sai là một trải nghiệm khó chịu. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, phần mềm hỗ trợ khôi phục ảnh trong thẻ nhớ. Nhưng chúng mang nhiều rủi ro. Bằng cách gửi tới Dịch vụ, ảnh và video của bạn dễ dàng được chia sẻ mà không cần sự đồng ý.

Anonymous Free đôi khi không lấy được hình ảnh, làm mất cơ hội khôi phục dữ liệu. Tôi đã dùng thử phần mềm Sandisk RecuePro Deluxe và thấy rất tốt. Nó có thể giúp bạn khôi phục 100% ảnh và video trên thẻ nhớ, đặc biệt là thẻ nhớ Sandisk. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng.

Cài đặt phần mềm khôi phục ảnh Sandisk RecuePro

Sandisk

Sau khi tải phần mềm đây, chọn Mở và tiếp tục cài đặt. Trong phần đầu tiên, bạn chọn khác.

Sự cứu rỗi Sandisk

Phần mềm đưa ra các điều khoản, bạn phải nhấp vào Chấp nhận nó để tiếp tục. Phần này rất dài, bạn có thể đọc nó sau khi cài đặt xong.

Sandisk cứu hộ chuyên nghiệp

Tiếp tục nhập email và tên công ty của bạn. Bất kỳ tên nào cũng có thể được nhập, không cần sử dụng thông tin thực. Sau đó nhấn khác để tiếp tục.

Định cấu hình Sandisk Rescue Pro

Sandisk Rescue là phần mềm 32-bit nên nó mặc định cài đặt trong thư mục x86. Nếu cần thay đổi thư mục, bạn có thể bấm Browse. cái ách khác để tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 99+ anime boy hình nền máy tính anime hay nhất
Tôi hài lòng với bạn sandisk

Ở đây để mặc định và chọn khác

cài đặt cứu hộ sandisk

Phần mềm cho bạn biết nơi các bức ảnh được khôi phục sẽ được lưu. Họ viết rất chi tiết về các phiên bản Windows và Mac. Tiếp tục chọn khác.

cách cấu hình cứu hộ sandisk

tiếp tục gõ cài đặt để cài đặt phần mềm Sandisk Rescue Pro. Máy tính mất khoảng 2 phút để sao chép thư mục sẽ sử dụng vào vị trí đã chọn.

Sandisk rất vui vì bạn

Vui lòng đợi cho đến khi hoàn tất, không tắt thiết bị trong quá trình cài đặt. Bạn có thể phạm sai lầm và phải bắt đầu lại.

cài đặt Cứu hộ Sandisk

Lựa chọn móc sắt để hoàn thành việc cài đặt

làm thế nào để giải trí định dạng đó

Ở lần khởi chạy đầu tiên, phần mềm sẽ lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng. Vui lòng chọn ngôn ngữ phù hợp nhất và nhấp vào OK. Như vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm khôi phục ảnh Sandisk Rescue Pro.

Hướng dẫn khôi phục ảnh 100% bằng phần mềm Sandisk Rescue Pro

chúc mừng định dạng

Ví dụ: tôi sử dụng thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro đang được sử dụng trong Nikon D7100. Thẻ nhớ chứa nhiều hình ảnh được chụp từ máy ảnh và sao chép từ máy tính. Tôi chọn Định dạng để xóa tất cả ảnh.

hạnh phúc cho bạn và video

Dữ liệu bị xóa hoàn toàn. Sau đó mở phần mềm Sandisk Rescue để khôi phục ảnh. Phần mềm có 6 tùy chọn rất trực quan. Bạn muốn khôi phục loại tệp nào, hãy chọn và thế là xong. Tôi muốn khôi phục ảnh JPG+RAW, vì vậy tôi phải sử dụng tùy chọn đầu tiên.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết hơn 94 hình nền điện thoại của tiêu chiến mới nhất
làm thế nào để tận hưởng nó

Một danh sách các thẻ được hiển thị, bao gồm tất cả các thẻ nhớ hiện được kết nối với máy tính. Chọn thẻ nhớ để khôi phục ảnh, sau đó chạm vào Bắt đầu. Nó không thể đơn giản hơn để sử dụng…

giải cứu sandisk hạnh phúc bang bang

Phần mềm bắt đầu quét tất cả các thẻ nhớ và khôi phục tất cả ảnh bị mất. Thời gian quét khoảng 10-20 phút. Thời gian quét phụ thuộc vào tốc độ của thẻ nhớ và đầu đọc thẻ bạn đang sử dụng. Trong thời gian này bạn có thể làm những việc khác.

làm thế nào để kéo dài nó

Sau khi quá trình quét hoàn tất, tất cả các hình ảnh được tìm thấy sẽ được hiển thị như trong hình. Đây là ảnh thu nhỏ, bạn có thể nhấp đúp vào để xem ảnh lớn hơn. Hình ảnh màu đen là do tạo preview, bạn chờ 1 chút sẽ thấy 100%. Để khôi phục ảnh, hãy nhấp vào đĩa mềm (Thư mục đầu ra) ở góc trên bên phải. Phần mềm sẽ được chuyển đến thư mục hình ảnh được phục hồi.

Tôi rất vui vì tôi được định dạng

Bạn có thể sao chép tất cả những bức ảnh này đến một vị trí an toàn hơn. Vậy Tr chỉ cách lấy lại toàn bộ ảnh trong thẻ nhớ. Phần mềm Cứu hộ Sandisk có phiên bản mới và thường được cung cấp khi bạn mua thẻ nhớ Sandisk. Bạn nên lưu lại để phòng những trường hợp như trong bài viết. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn khôi phục lại những bức ảnh quý giá của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 95+ mô hình nền kinh tế thị trường hay nhất

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khôi phục ảnh bằng Sandisk Rescue Pro Deluxe . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *