In ảnh bằng Lightroom như thế nào?

Rate this post

Trong bài viết này các bạn cùng tôi tìm hiểu cách làm nhé in ảnh bằng Lightroom. Bạn có thể in hàng loạt ảnh chất lượng rất cao chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn in ảnh bằng Lightroom

dan dan trong lightroom tiếng anh

Sau khi chỉnh sửa và cắt chính xác kích thước để in. Chúng tôi nhìn từ góc bên phải để chọn In (1). Tiếp tục đặt loại giấy và chất lượng in thành Thiết lập trang (2). Thay vì in ra ngay, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn để bạn dễ hiểu.

chat luong cao bang lightroom tiếng anh

Tiếp tục nhấp Của cải, để biết thêm cài đặt chi tiết. Bạn có thể chọn loại, kích thước và chất lượng in của giấy.

bắt đầu bằng tiếng anh với lightroom 2020

trong phần kích thước tài liệu, nhấn vào mũi tên và chọn kích thước cần in. Dưới đây là danh sách các kích thước phổ biến, chẳng hạn như 10×15 cm hoặc 13×18 cm. Xác định kích thước giấy dựa trên thông tin trong hộp.

cách in bằng lightroom

Tiếp theo, chọn loại giấy bóng, lụa hay… Trên vỏ hộp thường ghi rõ, loại giấy Glossy hay Matte. Bạn cần chọn loại phù hợp, cho chất lượng bản in tốt nhất.

Hương Đàn in phòng đèn

trong phần chất lượng Lựa chọn Hướng lên, được in với chất lượng cao nhất. Máy in Epson L850 mất khoảng 2 phút để in ảnh 13×18 cm. Điều này có nghĩa là nhiều điện hơn, nhiều mực hơn, nhưng bản in rất đẹp. Nó có thể đáp ứng các nhu cầu phổ biến nhất. Nếu bạn chọn In tiêu chuẩn, tốc độ in sẽ nhanh hơn nhưng ít chi tiết hơn. phần dấu trang vô hạn, nếu bạn muốn in toàn bộ bề mặt giấy. Sau đó nhấn ĐƯỢC RỒI.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu với hơn 99 hình nền girl xinh bikini full hd hay nhất

Cài đặt in ảnh với Lightroom Classic

trong ánh sáng tiếng anh

Tiếp tục chọn Lệnh in > Độ phân giải in > Loại 300 PPI. Mật độ điểm ảnh cần thiết cho bản in sắc nét. Phần in sắc nét Lựa chọn Hướng lên xong. Phần này mình in ảnh đơn nên bỏ qua phần kẻ khung và giãn cột.

in sê-ri tiếng anh elefant epson l850

Cuối cùng nhấn Ctrl+A để chọn tất cả hoặc Shift+Clickk chuột trái. Để chọn hình ảnh ở giữa nhấp đúp chuột. Tất cả những gì còn lại là đặt giấy vào máy in và in nó In để in ảnh. Tham khảo cách xử lý máy in bị kẹt giấy trong bài viết này.

in hàng loạt trên lightroom

Máy in Epson L850 hiển thị chi tiết hình ảnh được in, lượng mực còn lại. Bằng cách chọn chất lượng cao nhất, thời gian in quá lâu. Cứ để máy tự động xử lý và dành thời gian làm việc khác. Như vậy là mình đã chia sẻ xong cách in ảnh bằng Lightroom. Giúp bạn in chất lượng cao nhất và in số lượng lớn dễ dàng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết In ảnh bằng Lightroom như thế nào? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *