Import Preset vào Lightroom Classic 2019

Rate this post

Chúng tôi có hai cách để nhập cài đặt trước vào Lightroom. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện cái chết êm dịu. Bạn và tôi sẽ tìm hiểu hai cách để nhập cài đặt trước vào Lightroom Classic. Giúp bạn sử dụng màu đẹp và hiểu Lightroom hơn.

Nhập cài đặt trước Lightroom vào Phát triển

Cách 1 và đây là cách Tr hay dùng nhất. Bởi vì nó có thể được thực hiện trực tiếp trong giao diện Lightroom, dễ hiểu cho những người chưa có kinh nghiệm.

lightroom mặc định là gì

Chúng tôi đến Phát triển và chỉnh sửa ảnh như bình thường. Nằm xuống Hoa tiêu, có một mục mặc định. Dưới đây là các cài đặt trước có sẵn trong Lightroom và sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể mở rộng và thu nhỏ phần này bằng phim mũi tên. Vì vậy, làm thế nào để bạn thêm các cài đặt trước ở đây?

nhập cài đặt trước vào lightoom cổ điển 2019

Nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong phần Preset. Sử dụng tùy chọn Thư mục mới để tạo thư mục cho giá trị đặt trước mới. Mục đích fix default là cho gọn, khỏi phải ném cả đống tiền vào User Default…

Hướng Đan nhập preset lightroom

Đặt tên cho thư mục theo nhu cầu của bạn. Tr thường được đặt tên theo mặc định, để dễ nhớ và tránh trùng lặp. Sau đó nhấn vào Tạo nên.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá nhiều hơn 100 nền máy tính laptop hình nền đẹp tuyệt vời nhất
Nhập giá trị đặt trước vào

Tiếp tục click chuột phải vào thư mục vừa tạo. Sử dụng lựa chọn nhập khẩu để sao chép các cài đặt trước vào Lightroom.

cách nhập cài đặt trước trong lightroom

Chọn thư mục Preset trên máy tính của bạn. Bạn có thể nhập một hoặc nhiều giá trị đặt trước. Để chọn nhiều cài đặt trước, hãy giữ phím Ctrl + Bấm trong Tùy chọn. Chọn tất cả các cài đặt trước bằng cách nhấn Ctrl + A. Tất cả các preset được chọn như hình rồi nhấn Import là xong. Cài đặt trước đã được nhập và bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức. Bằng cách này, bạn không phải khởi động lại Lightroom.

Nhập hàng loạt cài đặt trước vào Lightroom Classic

Phương pháp thứ hai giúp sao chép hàng loạt cài đặt sẵn. Dành cho những bạn đã có kinh nghiệm sử dụng Lightroom. Phương pháp này đôi khi không xác định được cài đặt trước nào phù hợp với phiên bản Lightroom của bạn.

nhập nhiều cài đặt trước vào lightroom

Để bắt đầu, hãy chọn Chỉnh sửa> Tùy chọn hoặc nhấn phím tắt Ctrl+,

cách tạo preset cho lightroom

Trong Preferences, chọn qua tab thứ hai có tên là Preset. Điều này bao gồm tất cả các loại cài đặt trước Lightroom. Có thể bạn chưa biết Lightroom có ​​rất nhiều loại preset, dành cho nhiều tác vụ khác nhau. Loại preset chúng ta cần copy, để chỉnh sửa ảnh. tiếp tục gõ Hiển thị thư mục mặc định của Lightroom.

cài đặt trước lightroom

Chọn Mở thư mục ánh sáng trong một cửa sổ mới.

2 cách để nhập cài đặt trước Lightroom

Chọn cái khác Phát triển mặc định.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá nhiều hơn 100 hình nền chuyển động cho powerpoint 2007 hay nhất
sao chép cài đặt trước Lightroom

Bạn sẽ thấy tất cả các Cài đặt trước thư mục có sẵn trong Lightroom. Chỉ cần sao chép thư mục Preset đã tải xuống, sau đó dán nó Phát triển cài đặt trước. Bạn có thể sao chép hàng trăm tệp cùng một lúc mà không gặp vấn đề gì.

cài đặt trước lightroom

Sau khi hoàn tất, thư mục mới nằm trong phần Develop Presets. Bạn phải khởi động lại phần mềm Lightroom.

Hướng dẫn copy preset trong lightroom

Phương pháp này yêu cầu khởi động lại để xem các cài đặt trước đã sao chép. Vì vậy, Tr đã chia sẻ hai cách để nhập cài đặt trước vào Lightroom. Mỗi cách đều có ưu điểm của nó. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng Lightroom hiệu quả hơn. Cảm ơn đã dành thời gian!

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Import Preset vào Lightroom Classic 2019 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *