Import ảnh bằng View NX-i

Rate this post

Nhập ảnh bằng View NX-i là một cách tuyệt vời để sao chép ảnh từ Nikon sang máy tính của bạn. View NX có thể truyền ảnh và video với độ ổn định cao. Phần mềm này cũng giúp bạn dễ dàng xem và quản lý ảnh Nikon của mình. Hãy tìm hiểu 2 cách để nhập hình ảnh với View NX-i.

Nhập từ máy ảnh với View NX-i

Bạn phải kết nối máy ảnh với máy tính bằng cáp USB. Sau đó bật camera và đợi hai thiết bị kết nối với nhau. Cáp USB là phụ kiện luôn đi kèm với máy ảnh. Nikon D3400s có thể dùng chung cáp Micro USB với điện thoại.

nx-i

Sau đó khởi động phần mềm Nhìn vào NX và chọn Nhập ở góc bên phải. Phần này không cần phải chọn chính xác camera được kết nối, chỉ cần nhấn nhập. Mục đích sao chép ảnh và video RAW+JPG từ Nikon sang máy tính.

nhập khẩu tiếng anh nikon d700

Phần nhập sẽ liệt kê các máy ảnh Nikon được kết nối và có sẵn để sử dụng. Nếu chỉ có 1 thiết bị, phần mềm sẽ tự động quét ảnh và liệt kê bên dưới. Nếu có nhiều máy thì click vào tên máy để nhập. Bạn có thể chọn và tắt bằng cách đánh dấu vào hình ảnh. Mọi thứ đều rất trực quan và dễ sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Sách dạy chụp ảnh Tiếng Việt
nhập khẩu Albanian bang view nxi

Nhấp vào tab thứ hai, chọn nơi lưu ảnh. Tôi thường chọn ổ D & E và tránh xa ổ Windows. Kiểm tra hai tùy chọn cuối cùng nếu bạn muốn giữ nguyên tên thư mục như trong máy ảnh. Cuối cùng nhấp vào Bắt đầu chuyển và đợi cho đến khi nó kết thúc. Phần mềm hiển thị chi tiết hình ảnh nào đã được hoàn thành và hình ảnh nào đang được sao chép. Như vậy là bạn đã biết cách chép ảnh từ Nikon D700 vào máy tính thông qua View NX-i.

Sao chép hình ảnh từ thẻ nhớ với View NXi

Phương pháp này sử dụng đầu đọc thẻ nhớ của máy tính xách tay hoặc mua thêm. Ưu điểm là tiết kiệm pin máy ảnh và tốc độ thường cao hơn.

nhập khẩu tiếng anh

Bạn phải lắp thẻ nhớ vào máy tính và khởi động View NX-i. Sau đó chọn nhập khẩu. Tất cả thẻ nhớ, usb sẽ bị liệt kê. Chọn thiết bị để nhập và chọn hình ảnh để sử dụng.

nhập khẩu nike tiếng anh

Bạn có thể chọn nơi lưu hình ảnh, sau đó chạm vào Bắt đầu chuyển xong. Tốc độ sao chép rất nhanh và ổn định. Nhưng thực ra mình dùng số 1 nhiều hơn vì đa số thẻ nhớ CF dễ hỏng khi tháo lắp nhiều. Nếu bạn sử dụng thẻ SD, tùy chọn 2 là một lựa chọn tốt.

nhìn vào chiếc Nikon D700 của tôi

Khi bạn đã hoàn tất, màn hình sẽ chuyển sang chế độ xem ảnh. Đương nhiên, hãy mở thư mục vừa được sao chép thích hợp. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa, chuyển đổi sang JPG. Vậy Tr đã chỉ cách nhập ảnh bằng View NXi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Tham Khảo Thêm:  Vẽ ngôi sao trong Photoshop ⭐

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Import ảnh bằng View NX-i . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *