Hướng dẫn sử dụng Remote trên Canon 70D

Rate this post

Canon 70D ngoài kết nối Wifi, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hồng ngoại để chụp từ xa. Khi sử dụng điều khiển từ xa, bạn sẽ có thể chụp ảnh chính mình và giúp ảnh bớt rung hơn. Điều khiển từ xa có ưu điểm là giá rẻ, dễ sử dụng và thời lượng pin rất lâu.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa trên Canon 70D

Canon 70D tương thích với điều khiển từ xa RC-6. Bạn có thể mua hàng thật với giá khoảng 500 ngàn. Mình có một gợi ý hay hơn đó là Phottix IR-C2 nhiều tính năng và độ hoàn thiện rất tốt.

Canon 70D chỉ có một cảm biến ở mặt trước. Khi sử dụng, bạn phải hướng điều khiển từ xa vào đúng vị trí của cảm biến này. Điều này sẽ giúp camera thu tín hiệu tốt hơn.

Chúng tôi có hai cách để thiết lập chụp ảnh từ xa. Nếu bạn sử dụng kính ngắm, bạn có thể nhấn phím Drive rồi xoay bánh xe chính để hình ảnh từ xa như vậy.

Nếu đang sử dụng Liveview, bạn sẽ thấy các biểu tượng trên xuất hiện khi nhấn Drive. Tiếp tục sử dụng con lăn chính, xoay nó trong khi chụp bằng điều khiển từ xa. Có hai tùy chọn ở đây, độ trễ hai giây và độ trễ mười giây. Vậy là bạn đã biết cách bắn không dây rồi. Có một cách khác cho những bạn muốn sử dụng cảm ứng.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 105 hình nền kim tự tháp đẹp nhất tuyệt vời nhất

Thay vì nhấn Drive, bạn có thể nhấn phím Q nằm ở mặt sau của máy ảnh.

Sau khi bạn nhấn Q, màn hình điều chỉnh nhanh sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn dùng tay nhấn vào vị trí bạn đang chọn màu vàng.

Thay vì xoay bánh xe, bạn có thể sử dụng cảm ứng để chọn. Xong, bây giờ hướng điều khiển từ xa vào máy ảnh và nhấn thử. Máy ảnh sẽ lấy nét và chụp tự động theo cài đặt của bạn. Hãy vui vẻ sử dụng nó, cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng Remote trên Canon 70D . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *