Hướng dẫn sử dụng nút Info trên Canon 70D

Rate this post

Trên Canon 70D chúng ta có một phím Info nhỏ. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về cách sử dụng một tính năng mới. Tùy thuộc vào các chế độ chụp khác nhau, thông tin có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chụp ảnh đẹp hơn. Bạn bè của tôi và tôi học cách sử dụng nó.

Ở chế độ chụp bằng kính ngắm

Nhấp vào thông tin để biết các cài đặt cơ bản nhất. Bạn có thể thay đổi các thông số này bằng cách nhấn phím Q rồi sử dụng màn hình cảm ứng.

Nhấp vào Thông tin một lần nữa và bạn sẽ thấy dung lượng thẻ nhớ và thông tin nằm sâu trong menu của thiết bị. Bao gồm giảm nhiễu, cân bằng trắng… Đủ để bạn kiểm soát việc chụp ảnh tốt hơn.

Cuối cùng là đường chân trời ảo. Tính năng này giúp bạn cân bằng camera tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi có ba màn hình thông tin ở chế độ kính ngắm.

Ở chế độ chụp Liveview

Ở chế độ chụp live view. Bạn có thể nhấn thông tin để xem thông tin quan trọng, chẳng hạn như tiêu điểm, chất lượng hình ảnh, v.v.

Nhấn thông tin một lần nữa, bạn sẽ thấy biểu đồ trước khi chụp. Đây là một tính năng rất hay giúp chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng phù hợp dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng chức năng này khi quay phim.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật hơn 80 hình nền động đấu la đại lục mới nhất

Nhấn lại lần nữa, các thông số sẽ biến mất hoàn toàn.

Đây là màn hình thông tin cuối cùng trong chế độ xem trực tiếp. Bạn có thể nhấn phím Thông tin nhiều lần để tìm màn hình thông tin phù hợp với nhu cầu của mình.

Ở chế độ xem lại ảnh

Ở chế độ xem lại hình ảnh, lần nhấn đầu tiên sẽ hiển thị cho bạn các thông số cơ bản. Bao gồm khẩu độ, tốc độ và số lần chụp, vị trí ảnh được xem.

Bấm lần nữa, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết hơn. Bao gồm cách đo sáng, chế độ chụp, loại file…

Cuối cùng, chúng ta có biểu đồ và biểu đồ RGB. Nó giúp bạn kiểm soát cân bằng trắng và độ phơi sáng của ảnh.

ĐƯỢC RỒI! Chúng ta vừa xem xét các thuộc tính của khóa thông tin theo nhiều cách khác nhau. Thông tin này có thể giúp bạn làm chủ máy ảnh tốt hơn. Khi bạn sử dụng một tính năng nào đó mà bạn không hiểu. Bạn có thể nhấn info để xem giải thích chi tiết hơn. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng nút Info trên Canon 70D . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Top với hơn 94 hình nền điện thoại trắng đen 1280 hay nhất

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *