Hướng dẫn sử dụng chế độ A+ trên Canon 70D

Rate this post

A+ là chế độ chụp tự động thông minh trên Canon 70D. Máy ảnh sẽ xử lý thông tin nhận được và đưa ra phương án chụp tốt nhất. Chế độ A+ phù hợp với tất cả mọi người và đặc biệt hữu ích với những người mới làm quen với nhiếp ảnh. Chúng tôi có hai chế độ chụp tự động. Đây là chụp qua khung ngắm và chụp xem trực tiếp. Trong bài viết này, tôi và bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng chế độ A+ một cách hiệu quả.

Cài đặt chế độ A+ trên Canon 70D

Khi bạn chuyển sang chế độ A+, menu chính khá hạn chế. Bạn hầu như không thể điều chỉnh gì ngoại trừ chất lượng hình ảnh và một số tính năng bổ sung. Điều này có nghĩa là chỉ và chụp máy ảnh. Vì vậy, những điều chúng ta có thể sửa chữa là gì?

Trong chế độ chụp qua khung ngắm, bạn có thể chọn kiểu chụp.

Sau khi nhấn, bạn có thể chọn, chụp nhiều ảnh, hẹn giờ hoặc chụp im lặng…

Theo mặc định, chế độ Auto+ sẽ sử dụng đèn flash khi cần thiết. Nếu bạn muốn đèn flash luôn bật, hãy chọn Bật đèn flash và bạn có thể tắt đèn flash tự động bằng tùy chọn Tắt đèn flash.

Sau khi chọn Tắt đèn flash, chế độ A+ sẽ giống với tùy chọn chụp không đèn flash nằm bên cạnh A+. Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát rất nhiều ở chế độ A+ và chụp qua khung ngắm. Nhìn kỹ, tập trung và chụp và bạn đã hoàn tất. Mọi thứ khác được máy xử lý tự động để có kết quả tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật nhiều hơn 100 black hình nền điện thoại màu đen mới nhất

Chế độ A+ khi chụp với Liveview

Nếu bạn sử dụng A+ trong chế độ xem trực tiếp, bạn sẽ có thêm một chút tùy chỉnh. Vì bây giờ xe dùng cảm biến lấy nét và đo sáng.

Bạn có thể nhấn phím Thông tin nhiều lần để chuyển qua các màn hình A+ trong Liveview. Chúng tôi có thể khôi phục lấy nét, ưu tiên khuôn mặt, lấy nét hoặc tự động hoàn toàn. Bạn vẫn có tùy chọn để tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, bật hoặc tắt đèn flash.

Chúng tôi vẫn có một số hiệu ứng đặc biệt khi chụp bằng Liveview. Bạn có thể nhấn phím : THÔNG TIN để biết thêm cài đặt chi tiết cho từng hiệu ứng. Vì vậy, bạn đã thấy tất cả các tính năng mà chúng tôi có thể kiểm tra ở chế độ A+. Phần còn lại, máy ảnh sẽ tự động đưa ra các cài đặt tốt nhất cho cảnh bạn đang chụp. Chụp ảnh vui vẻ với chế độ A+ trên Canon 70D. Cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng chế độ A+ trên Canon 70D . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *