Hướng dẫn chụp LiveView trên Canon 70D

Rate this post

Canon 70D có màn hình cảm ứng cong và chất lượng màn hình tốt. Bạn có thể xem trước và chụp ảnh với màn hình này khá dễ dàng.

Lợi ích của việc chụp với Liveview

  • Xem cảnh chính xác để nắm bắt nó
  • Xem trước biểu đồ
  • Xem trước cân bằng trắng
  • Dễ dàng chọn điểm lấy nét bằng màn hình cảm ứng
  • Nó có khả năng nhận dạng khuôn mặt và theo dõi rất chính xác

Cài đặt chụp Live View trên Canon 70D

Đầu tiên bạn cần mở chụp màn hình. Bằng cách chọn Menu/Chụp Live View/Đặt

Sau đó chọn Chụp ở chế độ Live View/Bật/Đặt

Sau khi chọn chế độ chụp nhấn phím Start để mở Liveview

Đây là giao diện chính của chế độ chụp Liveview. Bạn có thể thay đổi tất cả các thông số quan trọng bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng. Các thông số như tốc độ, khẩu độ, iso được làm nổi bật. Chỉ cần nhấn và thay đổi cài đặt theo ý muốn.

Bạn có thể nhấn phím Thông tin nhiều lần để hiển thị Biểu đồ. Nó giúp theo dõi độ phơi sáng của ảnh trước khi bạn chụp. Đây là một tính năng rất hay so với các máy ảnh khác ra mắt cùng thời điểm.

Chúng ta có thể thay đổi khẩu độ và xem kết quả trực tiếp trên màn hình. Như bạn có thể thấy sau khi chọn khẩu độ f/20, hình ảnh rất tối.

Tham Khảo Thêm:  Sạc pin Nikon MH 25 thật và giả

Chậm lại bây giờ ảnh đã sáng trở lại. Ngoài ba thông số cơ bản ISO, tốc độ, khẩu độ, các thông số còn lại được thay đổi bằng phím bấm. P.

Chúng tôi có thể thay đổi tiêu điểm, cân bằng trắng, chất lượng hình ảnh và bộ lọc. Sau khi chọn các thông số mong muốn. Bạn có thể chạm vào màn hình cảm ứng để lấy nét và sử dụng nút chụp như bình thường.

Nếu bạn muốn lấy nét và chụp ngay lập tức bằng màn hình cảm ứng. Vui lòng nhấn Menu/Touch Shutter/Set/Activate/Set

Như vậy là bạn đã biết cách cài đặt sử dụng Live View trên Canon 70D. Bạn có thể tham khảo video bên dưới để thấy thao tác dễ dàng hơn. Cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn chụp LiveView trên Canon 70D . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *