Hướng dẫn cài đặt Godox TT685

Rate this post

Bạn đang muốn cài đặt Godox TT685? Vậy hãy cùng tìm hiểu trong phần còn lại của bài viết. Bạn sẽ hiểu rõ về đèn nháy Godox TT685. Làm cho việc chụp ảnh vui hơn và an toàn hơn.

Đặt Godox TT685 thành Số liệu hoặc Bộ

Thông thường, chúng ta thường sử dụng các thiết lập có sẵn trên đèn flash Godox TT685. Để tùy chỉnh, nhấn phím Chức năng tùy chỉnh 1 trong 3 giây.

Một menu với nhiều tính năng tùy biến.

Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn phím Set và quay trục chính. Ánh sáng sẽ đi từ mét đến feet. Sau đó nhấn Set một lần nữa để xác nhận rằng việc thiết lập đã hoàn tất.

Cài đặt Tự động tắt nguồn (APO).

Đèn Godox TT685 được trang bị tính năng tự động tắt giúp tiết kiệm pin. Bạn có thể đặt đồng hồ hoặc tắt tính năng này. Luôn giữ đèn sẵn sàng để sử dụng. Tất nhiên, mang theo nhiều pin.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 95+ tải hình nền máy tính động anime hay nhất

Cài đặt đèn Hỗ trợ lấy nét tự động (AF).

Ở Godox TT685 được trang bị đèn lấy nét hồng ngoại. Chúng sẽ tự động bật trong môi trường khó lấy nét. Nhưng đèn này quá sáng và gây khó chịu cho người mẫu. Một số nơi không thích bạn sử dụng ánh sáng tập trung. Vì vậy, bạn có thể chọn AF và sau đó chuyển sang OFF. Đèn hỗ trợ AF sẽ luôn tắt.

Đặt nó tự động tắt khi chụp không dây

Ở chế độ chụp không dây. Godox TT685 sẽ đợi để nhận tín hiệu trong 60 phút. Bạn có thể đến SV APOT để sắp xếp thời gian theo nhu cầu của mình. Hoặc tắt hoàn toàn. Luôn chuẩn bị sẵn đèn để nhận tín hiệu.

Tiếng bíp khi chụp với Godox TT685. Tốc biến

Trên các Flash cũ hơn, nó phát ra tiếng bíp… khi kích hoạt. Trên Godox TT685, tính năng này bị tắt theo mặc định. Nếu bạn bỏ lỡ nhạc chuông, hãy chọn Bật. Rồi nghe nhức đầu phát ha.

Godox TT685 .Cài đặt độ sáng màn hình

Godox TT685 có đèn nền giúp bạn nhìn rõ trong môi trường thiếu sáng, đèn có 2 màu xanh và cam. Nếu không muốn đèn nền sáng, bạn có thể chọn qua Tắt.

Godox TT 685 .Cài đặt độ tương phản hiển thị

Tính năng này giúp bạn kiểm soát độ tương phản của màn hình LCD. Các giá trị thay đổi từ 0-9, độ tương phản màn hình sẽ thay đổi ngay lập tức để xem. Trong bức ảnh với mức 9, độ tương phản cao giúp dễ nhìn hơn trong điều kiện ánh sáng chói.

Nếu không, màn hình sẽ tối như trên. Bạn luôn muốn mở rộng tầm mắt. Vui lòng chọn tham số phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ với hơn 91 hình nền zill diệt nguyệt tử sĩ mới nhất

Đặt ID trên Flash Godox TT685

Tính năng này giúp đồng bộ với Godox trigger, bạn có thể chọn ID từ 0 đến 99.

Lắp đặt đèn tín hiệu Slave trên Godox TT685

Khi sử dụng tính năng không dây, hai đèn LED sẵn sàng luôn sáng. Nếu điều này gây khó chịu hoặc bạn cần tập trung hơn vào công việc của mình, hãy tắt nó bằng cách sử dụng lựa chọn ở trên.

Hướng dẫn reset flash Godox TT685

Nếu bạn chưa quen với flash, có thể bạn không nhớ mình đã sửa những gì, đang ở chế độ nào? Đặt lại là một tính năng hữu ích trong trường hợp này.

Nhấn giữ hai phím chức năng tùy chỉnh số 2 và 3 trong khoảng 3 giây rồi buông ra. Flash sẽ trở lại y hệt như lúc mới mua, tất cả các thiết lập trong mục cũng sẽ được thiết lập lại.

Godox TT685. mở khóa flash

Việc đặt lại rất đơn giản, nếu ai đó xóa tất cả các cài đặt yêu thích của bạn thì sao? Hoặc bạn không muốn các cài đặt bị thay đổi trong khi chụp. Chức năng LOCK giúp bạn kiểm soát nó, giữ phím chế độ trong 3 giây. Flash của bạn đã bị khóa hoàn toàn, không thể sửa đổi gì khác.

Tính năng RESET cũng bị tắt, nếu bạn muốn tắt LOCK, hãy giữ phím MODE một lần nữa. Như vậy là mình đã chia sẻ toàn bộ phần cài đặt giúp các bạn hiểu rõ hơn về GODOX TT685. Tôi ước bạn có thể sử dụng đèn flash hiệu quả hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo, xin cảm ơn!

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 105 hình nền máy tính về mùa thu mới nhất

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt Godox TT685 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *