Học chụp ảnh cơ bản đến chuyên nghiệp trên SkillShare

Rate this post

Sau một tuần trải nghiệm khóa học nhiếp ảnh cơ bản trên SkillShare. Tôi cảm thấy rất hài lòng và tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Ở đây chúng ta có thể tìm hiểu mọi thứ về những điều cơ bản của nhiếp ảnh. Bao gồm học cách bật tắt máy ảnh, tốc độ màn trập, khẩu độ là gì. Tất nhiên, cũng có nhiều khóa học nâng cao có sẵn. Dùng để chụp ảnh phong cảnh, chân dung và đám cưới. Ngoài ra, có vô số khóa học chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Quan trọng nhất là chúng tôi được học miễn phí 1 tuần.

Học chụp ảnh cơ bản tại SkillShare

Ngay sau đó Đăng ký tài khoản SkillShare. Bạn có thể tham gia một khóa học nhiếp ảnh cơ bản. Và hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày. Trong giao diện chính. Nhập “Ảnh” vào hộp tìm kiếm và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể lọc theo cơ bản, trung cấp và nâng cao. Tìm khóa học phù hợp với trình độ của bạn.

học chụp ảnh trực tuyến

Tôi đã sử dụng phím ảnh cơ bản này làm ví dụ. Khóa học bao gồm cách sử dụng máy ảnh. Sau đó tìm hiểu tốc độ, khẩu độ, iso là gì. Mỗi vấn đề được giải thích chi tiết với hình ảnh minh họa thực tế.

Tham Khảo Thêm:  Bảo quản ống kính máy ảnh như thế nào?
Học nhiếp ảnh trực tuyến miễn phí

Mặc dù nội dung bằng tiếng Anh. Nhưng SkillShare viết chú thích rất chi tiết. Bạn có thể dùng Google Translate để dịch sang tiếng Việt. Tiếng Anh của tôi rất kém. Nhưng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình khám phá. Tôi tin rằng bạn có thể làm tốt hơn. Bất cứ ai có thể nghe tiếng Anh là tuyệt vời. Không có gì để chỉ trích về nội dung của trang web này cả.

Khóa học chụp ảnh chân dung nâng cao

Ngoài các khóa học nhiếp ảnh cơ bản. SkillShare cũng có nhiều khóa học dành cho trình độ trung cấp và cao cấp. Bạn có thể tìm thấy các khóa học về chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cưới và chụp ảnh chân dung. Tôi mới học được một tuần. Nhưng cảm thấy rất hài lòng với nội dung trên. Vì vậy, làm thế nào để bạn đăng ký?

Đăng ký các bài học chụp ảnh cơ bản trên SkillShare

Học cách chia sẻ kỹ năng chia sẻ của bạn

Vui lòng truy cập trang web Đăng ký tài khoản SkillShare. Sau đó bấm vào dòng chữ màu xanh ở giữa màn hình. Đôi khi nó sẽ thay đổi vị trí một chút.

chia sẻ kỹ năng này

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google và Apple. Nhưng bạn phải chọn đăng ký bằng email.

chia sẻ kỹ năng chia sẻ kỹ năng

Nhập tên, họ và địa chỉ email của bạn. Mật khẩu phải có chữ hoa và chữ thường và không có email trong đó. Sau đó nhấn Register để đăng ký tài khoản.

du học

Tài khoản mới sẽ được dùng thử trong 7 ngày. Bạn có thể xem từng khóa học dưới dạng tài khoản trả phí. Nhưng trước hết chúng ta nhập số thẻ Visa để sang bước tiếp theo. Sau đó bấm Bắt đầu học. Hoàn toàn không có tiền bị trừ khỏi tài khoản.

Tham Khảo Thêm:  Top 91+ hình nền free fire kelly thức tỉnh mới nhất
thanh toán chia sẻ kỹ năng

Nếu bạn không có thẻ Visa. Sau đó đăng ký tài khoản Paypal. Sau đó chọn thanh toán bằng Paypal. Tất nhiên, cũng không có giảm giá. Sau 7 ngày, thanh toán sẽ bắt đầu. Với kinh nghiệm học chụp ảnh qua mạng của mình. Giá $29/1 năm học rất rẻ. Trước đây, tôi phải bỏ ra 30 đô la để mua một khóa học rất ngắn.

Với chi phí chưa đến 1 triệu mỗi năm. Đó là tương đương với một tháng cà phê và trà đá. Tôi nghĩ nó đáng để đầu tư. Ok, rất đơn giản. tôi ước bạn có Học chụp ảnh cơ bản rất vui Tranh thủ học thêm mấy khóa nâng cao. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Học chụp ảnh cơ bản đến chuyên nghiệp trên SkillShare . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *