HawkHost Coupon giảm 65% dịp Black Friday

Rate this post

Lưu trữ Hawk với máy chủ web Litespeed tại Hồng Kông, Singapore. Giúp tăng tốc độ truy cập từ Việt Nam. Để bạn mua được giá rẻ nhất. Tôi nhận coupon HawkHost vào Black Friday, Online Monday. Và mã giảm giá 25% mỗi tháng. Sau đó, chúng tôi khám phá những lợi thế của nhà cung cấp này.

1. HawkHost Coupon Code Giảm 25% đến 65%

mã giảm giá hawkhost
Chia sẻ Chính Chính Lễ tân nửa vời
SSD 10GB SSD 20GB
500.000 tệp 1 000 000 tệp
1 CPU 2 CPU HOÀN THIỆN
1 GB RAM RAM 2 GB
hỗ trợ cPanel hỗ trợ cPanel
Hỗ trợ Litespeed Cache Hỗ trợ Litespeed Cache
Băng thông không giới hạn Băng thông không giới hạn
miền không giới hạn miền không giới hạn
SSL miễn phí Hãy mã hóa SSL miễn phí Hãy mã hóa
Giá $1,40/tháng Giá $6,50/tháng
Mã giảm giá 25% ( tháng 3 năm 2023 ) Mã giảm giá 25% ( sd tháng 3 năm 2023 )
Mã giảm giá 55% ( cmshared2022r ) Mã giảm giá 55% ( cmsd2022r )

Hiện tại Hawk Host có cung cấp gói Prime với giá khoảng 50K/tháng. Và được giảm đến 30K khi bạn sử dụng HawkHost Coupon. Nếu mua ngày Black Friday còn 650k dùng 24 tháng. Tôi đã sử dụng gói Prime được 2 năm trên máy chủ Singapore.

Mã Hawk Host giảm 25%

Qua trải nghiệm mình thấy gói Primary phù hợp với Blog cá nhân, Tin tức và Website bán hàng có 50.000 lượt truy cập/tháng. Nếu biết cách tối ưu với Litespeed Cache, gói Primary đáp ứng 100.000 lượt truy cập/tháng. Đây là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu tạo trang web.

Phiếu giảm giá Hawk Host Thứ Sáu Đen 65%

Ngoài ra Hawk Host còn cung cấp gói bán chuyên dụng với giá khoảng 250K/tháng. Bạn nhận được 2 CPU đầy đủ, RAM 2 GB, SSD 20 GB và 1 triệu tệp. Hiện mình đang dùng gói Nestling bán chuyên dụng mua dịp Black Friday 150K/tháng.

cấu hình hawkhost chính vs bán chuyên dụng

Gói Semi tốc độ truy cập website trên 100.000/tháng rất nhanh và ổn định. Tất nhiên, trang web đủ phản hồi để bán với WooC Commerce. Tôi sẽ giải thích chi tiết hơn trong các phần sau.

Tham Khảo Thêm:  Adobe ra mắt Photoshop cho chip Apple M1

2. Hawk Host có máy chủ tại Châu Á

vị trí máy chủ hawkhost

Cho đến nay, Hawk Host đã có 7 trung tâm dữ liệu tại các thành phố lớn. Bao gồm Singapore và Hong Kong tương tự như Google, Microsoft và Kinsta. Hong Kong là nơi tập trung nhiều tuyến cáp quang lớn nhất thế giới. Do đó, tốc độ từ Hong Kong về Việt Nam rất cao.

Hơn nữa, Hawk Host – Hong Kong rất gần với máy chủ của Google. Giúp Google Bot thu thập thông tin nhanh hơn. Đây là điểm cần lưu ý khi chọn Hosting. Máy chủ Việt Nam sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu thập dữ liệu của Google Bot khi cáp bị đứt. Nếu bạn không biết tiếng Anh, hãy tham khảo Azdigi. Họ cũng sử dụng các máy chủ Litespeed như Hawk Host.

Hiện tại, tôi đang sử dụng máy chủ Hồng Kông. Và rất hạnh phúc với những gì tôi nhận được. Trang Kieu Truong rat nhanh, ổn định và an toàn. Bạn có thể dùng PageSpeed ​​Insights và GTmetrix để kiểm tra. Chúng ta sẽ tìm hiểu về máy chủ Hawk Host trong phần tiếp theo.

3. Hawk Host sử dụng Cloudlinux và Litespeed Web Server

Hawk lưu trữ máy chủ web litespeed vs nginx vs apache

Bạn có thể hình dung Hosting như một mảnh đất trong thực tế. Mọi thứ có an toàn, nhanh chóng và ổn định hay không là do mảnh đất này. May mắn thay, Hawk Host đã chuyển sang Cloudlinux. Nó giúp bảo mật và quản lý tài nguyên tốt hơn. Bạn không nên sợ Local Attack trong Share Hosting. Và không lo bị bận CPU, RAM như các server đời cũ.

Ngoài ra, Hawk Host đã nâng cấp lên Dual AMD EPYC 7402, ổ cứng Samsung PM9A3 và Litespeed Web Server. Máy chủ Litespeed cung cấp bộ nhớ nâng cao và bảo mật tốt hơn. Làm cho trang web của bạn nhanh hơn nhiều lần so với Nginx và Apache. Tham khảo chi tiết so sánh Litespeed Web Serve vs Nginx vs Apache.

cài php hawkhost

Một trong những điểm bạn nên cân nhắc khi chọn Hosting. Họ có nâng cấp PHP thường xuyên không? Bởi vì các phiên bản mới của PHP nhanh hơn và an toàn hơn. Hawk Host làm rất tốt điều này. Họ cập nhật PHP ngay khi nó được phát hành chính thức. Tham khảo so sánh các phiên bản PHP từ Kinsta.

plugin php của hawkhost

Ngoài ra, Hawk Host hỗ trợ đầy đủ Redis, Memcached và Opcache. Làm cho trang web của bạn nhanh hơn nhiều. Mình sẽ viết cách tối ưu website trên Hawk Host, để đạt 100 điểm PageSpeed ​​Insights.

bảo mật hakhost

Ngoài các tính năng giúp trang web nhanh hơn. Hawk Host cung cấp nhiều lớp bảo mật. Bao gồm Imunify360, để ngăn những kẻ xấu tấn công trang web của bạn. Ngoài ra, còn có ModSecurity, IP Block và SSL Let’s Encrypt, Xác thực hai yếu tố. Làm cho hoạt động trang web đơn giản và an toàn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn với hơn 100 hình nền desktop độc cho win 7 hay nhất

4. Cài đặt WordPress trên Hawk Host rất đơn giản

cài đặt wordpress trên hawkhost

Mình thấy có nhiều bạn chọn Hawk Host để tạo website WordPress. Hawk Host cung cấp Softaculous ngay trong cPanel. Giúp việc cài đặt WordPress trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn tên miền, đặt tên cho cơ sở dữ liệu và bạn đã hoàn thành một trang web WordPress.

bộ công cụ web hawkhost

Ngoài ra Hawk Host còn được trang bị WordPress Toolkit. Làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý, sao lưu và gỡ lỗi. Bạn thậm chí có thể sao chép (clone) trang web, để chạy thử Plugin. Mọi thứ đều rất đơn giản cho những người không phải lập trình viên.

Sao lưu Acronis Host Hawk

Hawk Host backup 1 lần/ngày với gói Primary và 2 lần/ngày với gói Semi Dedicated. Đây là một lợi thế của Hawk Host. Bởi vì, tôi không biết khi nào trang web có lỗi. Nhờ tính năng Back Up sử dụng Acronis. Bạn có thể khôi phục bất cứ lúc nào. Nó làm cho việc chạy một trang web WordPress dễ dàng hơn nhiều. Chúng ta đến với ưu điểm lớn nhất của Hawk Host.

5. Hawk Host hỗ trợ Litespeed Cache

bộ đệm hawkhost litespeed

Hawk Host sử dụng Litespeed Web Server nhanh và ổn định hơn Apache và Nginx. Trên các máy chủ này, bạn có thể sử dụng Litespeed Cache để tối ưu hóa WordPress. Hãy nghĩ về Litespeed Cache như một công tắc. Để tắt bộ nhớ đệm trên máy chủ Litespeed. Bạn sẽ có một trang web WordPress siêu nhanh. Không thể tìm thấy nó trên bất kỳ máy chủ Nginx hoặc Apache nào khác.

Hawk Host Litespeed Enterprise

Litespeed Web Server có thể được kết hợp với Quick Cloud CDN. Làm cho trang web nhanh hơn nhiều. Thông qua hệ thống CDN toàn cầu của Litespeed. Với hơn 70 PoP trên toàn thế giới. Mỗi tháng bạn nhận được 10GB miễn phí qua CDN.

Hawk Host và Quick Cloud

Quick Cloud CDN có thể lưu trữ tất cả các nội dung tĩnh bao gồm hình ảnh, CSS. Và nội dung HTML động trên trang web của bạn. Giúp máy chủ Hawk Host giảm tải khoảng 70%. Sự kết hợp giữa Litespeed Cache và Quic Cloud giúp trang web của bạn nhanh hơn và ổn định hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật 98+ hình nền các nhãn hiệu nổi tiếng mới nhất
lưu trữ hawkhost với cdn đám mây nhanh

Hiện tại Quic Cloud CDN đã có máy chủ tại Hà Nội. Sau khi sử dụng Quick Cloud. Tôi thấy ping giảm từ 30 mili giây xuống 5 mili giây. Và dễ dàng đạt điểm tuyệt đối trên PageSpeed ​​Insights. Băng thông trên máy chủ Hawk Host bị giảm tới 90%. Làm cho máy chủ luôn sẵn sàng đáp ứng với lưu lượng truy cập tăng đột biến. Không những vậy Quic Cloud còn bảo vệ máy chủ Hawk Host khỏi DDoS. Tất nhiên, Hawk Host cũng tương thích với CloudFlare.

Hawk-Host-và-Quic-Cloud-CDN

Vì vậy, mình đã tổng hợp một số coupon HawkHost. Mình sẽ cập nhật coupon mới thường xuyên. Hi vọng những trải nghiệm với Hawk Host sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định. Bạn có thể tham khảo đánh giá chi tiết Hawk Host trong bài viết này. Nếu còn điều gì chưa rõ, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Tôi sẽ trả lời ngay khi tôi có thể. Cảm ơn.

7. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết HawkHost Coupon giảm 65% dịp Black Friday . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *