Đồng bộ Preset Lightroom đơn giản nhất

Rate this post

Trong quá trình hướng dẫn Lightroom. Nhiều bạn thắc mắc làm sao để đồng bộ preset Lightroom với điện thoại. Hoặc làm cách nào để đồng bộ từ Lightroom Classic sang Camera Raw? Để đáp ứng nhu cầu của bạn. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong phần còn lại của bài viết.

Đồng bộ cài đặt trước Lightroom từ máy tính sang điện thoại

Nhập cài đặt trước vào Lightroom

Hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng Lightroom Mobile cho điện thoại. Nhưng tôi không biết cách đồng bộ Preset. Làm bằng tay mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng Lightroom Cloud trên máy tính kết nối mạng. Và đăng ký tài khoản Adobe miễn phí, sau đó đăng ký Lightroom.

Đồng bộ cài đặt trước Lightroom với Lightroom Mobile

Để tiếp tục, nhấp vào Tệp > Nhập cấu hình và cài đặt trước. Chọn thư mục để lưu Preset trên máy tính của bạn. Bạn có thể chọn một cài đặt trước. Hoặc chọn tất cả bằng cách nhấn Ctrl+A. Cuối cùng nhấp vào Nhập cài đặt sẵn. Bạn sẽ thấy giá trị đặt trước mới bên dưới Của bạn.

Đồng bộ cài đặt trước Lightroom Mobile

Chúng tôi mở Lightroom trên điện thoại. Và đăng nhập bằng tài khoản Adobe của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng Preset như hình. Điện thoại phải được kết nối mạng và cùng tài khoản Adobe để đồng bộ.

Đồng bộ cài đặt trước iPhone Lightroom

Bạn sẽ thấy mặc định mới trong phần Người dùng. Khi bạn thêm hoặc xóa các cài đặt trước trên máy tính của mình. Rồi điện thoại cũng đổi ngay. Ngoài ra, bạn có thể nhập các cài đặt trước cho điện thoại. Các cài đặt trước sẽ được đồng bộ hóa với máy tính của bạn ngay lập tức. Đây là cách nhanh nhất để đồng bộ cài đặt trước giữa máy tính và điện thoại. Nó giúp đồng bộ hàng ngàn cài đặt trước trong vài phút.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết với hơn 100 ngầu lòi hình nền anime nam ngầu tuyệt vời nhất

Đồng bộ cài đặt trước Lightroom Classic và Camera Raw

Đồng bộ cài đặt trước cổ điển của Lightroom với Camera Raw

Bắt đầu với Lightroom 2022 và Camera Raw 14.0. Bạn có thể đồng bộ hóa các cài đặt trước rất dễ dàng. Chúng tôi đăng nhập vào cùng một tài khoản Adobe trong cả hai chương trình. Tất nhiên, máy tính phải được kết nối mạng. Trong Lightroom cổ điển. Nhấp vào Tệp > Nhập Cấu hình & cài đặt trước Phát triển. Sau đó chọn Preset rồi nhấn Import là xong.

Cài đặt trước Lightroom cổ điển

Bạn sẽ thấy Cài đặt sẵn trong phần Người dùng của Lightroom Classic.

Đồng bộ hóa Camera Raw 14.0.  đặt trước

Bây giờ hãy mở Camera Raw và xem. Chắc hẳn bạn đã thấy các Preset giống hệt như Lightroom. Tất nhiên điều ngược lại có thể được thực hiện. Thêm cài đặt trước vào Camera Raw. Chúng sẽ xuất hiện trong Lightroom Classic. Mọi thứ thật đơn giản. Tôi hy vọng bạn thành công. Đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé. Cám ơn, tạm biệt nhé.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đồng bộ Preset Lightroom đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *