Đèn trợ nét máy ảnh Nikon như thế nào

Rate this post

Nhiều bạn hỏi mình cách bật tắt Đèn lấy nét máy ảnh Nikon si Đây là một đèn nhỏ nằm ở góc bên trái của máy ảnh. Giúp lấy nét trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng. Tất nhiên, bạn có thể bật và tắt tùy theo nhu cầu của mình.

lưới đen nikon d750

NỘI DUNG

  • Bật/tắt hỗ trợ lấy nét máy ảnh Nikon
  • Lấy nét ánh sáng trên Nikon D3400
  • Đọc thêm

Bật/tắt hỗ trợ lấy nét máy ảnh Nikon

đi đến ban đêm nếu bạn có thể, Nikon

Mình làm mẫu bằng Nikon D7100, bạn có thể làm tương tự cho các dòng xe tầm trung trở lên. Chúng tôi nhấn phím Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Lấy nét tự động và hãy nhấn ĐƯỢC RỒI.

ngày đã đóng, có sẵn mạng, thoát

Tiếp theo, đi đến bài viết a7- Đèn chiếu hỗ trợ lấy nét tự động tích hợp > OK. Tại đây, có 2 tùy chọn tắt đèn hỗ trợ lấy nét.

Tôi rất nóng lòng được gặp bạn Nico
  • Tích cực: Đèn tự động bật khi sử dụng điểm lấy nét trung tâm, trong môi trường thiếu sáng. Kết hợp với chế độ AF-S hoặc AF-A. Trong AF-C, đèn sẽ không sáng mặc dù nó đang bật.
  • SỰ THẬT: Đèn luôn tắt.
tôi sẽ đi đến mạng

Sau khi chọn ON/OFF nhấn OK để hoàn tất. Bạn đã biết cách cài đặt đèn hỗ trợ lấy nét trên Nikon D7100. Đối với những máy cấu hình thấp như D3400 sẽ khác một chút.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết với hơn 106 hình nền điện thoại astronaut cực xinh mới nhất

Lấy nét ánh sáng trên Nikon D3400

Nikon d3400

Trong Nikon D3400, họ nhấn Menu > Menu chụp > Đèn chiếu hỗ trợ lấy nét tự động tích hợp > OK. Theo mặc định, đèn luôn BẬT. Bạn có thể tắt nó theo nhu cầu của bạn.

lưới đen nikon d3400

Xong! Như vậy bạn đã biết cách tắt đèn hỗ trợ lấy nét trên máy ảnh Nikon. Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng thiết bị. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đọc thêmCảm ơn bạn đã đọc bài viết Đèn trợ nét máy ảnh Nikon như thế nào . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *