Đầu đọc thẻ nhớ SD cho iPhone sử dụng như thế nào?

Rate this post

Trong thời gian hỗ trợ bạn sử dụng camera. Mình thấy nhiều bạn không biết sử dụng đầu đọc thẻ nhớ SD của iPhone? Vì iPhone cẩn thận về phụ kiện và chép ảnh hơn điện thoại Android. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng đầu đọc thẻ SD của iPhone một cách chính xác.

Cách sử dụng đầu đọc thẻ SD của iPhone

Trên thị trường có rất nhiều loại đầu đọc thẻ nhớ iPhone. Hầu hết được sản xuất bởi các công ty phụ kiện đến từ Trung Quốc. Nhiều kiểu hoạt động không ổn định trên iPhone dùng iOS 13 và iOS 14. Cách tốt nhất là mua hàng chính hãng Apple với giá khoảng 700 nghìn.

tải xuống iphone ios 14 mới

Và cái tôi đang sử dụng giá 99 nghìn Kč Dừng lại. Máy hỗ trợ thẻ nhớ SD UHS-I với dung lượng tối đa 64 GB. Tương thích với iPhone 5 đến iPhone 11 Pro chạy iOS 12 trở lên. Tất nhiên, tương thích với iPad chạy iOS 8 trở lên. Vì vậy, sử dụng nó đầu đọc thẻ SD Làm cách nào để sao chép ảnh vào iPhone?

đầu đọc thẻ liên kết iphone

Đầu tiên chúng ta đưa thẻ nhớ vào đầu đọc rồi mở khóa màn hình iPhone. Tiếp tục cắm đầu còn lại vào cổng sạc trên iPhone của bạn. Nếu trước tiên bạn quên mở khóa iPhone, bạn cần đặt lại thiết bị và thử lại.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết với hơn 100 ngầu lòi hình nền anime nam ngầu tuyệt vời nhất
Cách sử dụng tệp sd trên iphone

Tiếp theo, bạn vào ứng dụng “Ảnh” trên iPhone và đợi khoảng 3 giây. Máy sẽ hiện chữ “Enter” ở góc bên phải. Chọn nhấn “Import” để duyệt ảnh trước khi chép vào iPhone. Chúng ta có thể chọn riêng từng ảnh hoặc chọn nhập tất cả ở góc bên phải.

tai otg sd cho iphone 6 plus

Tiếp tục chọn “Import Selected Items” trên iPhone. Chế độ này giúp sao chép ảnh đã chọn vào điện thoại. Bạn chỉ cần đợi iPhone sao chép ảnh vào thiết bị là xong.

cách chép ảnh vào iphone

iPhone sẽ hiển thị thông báo trên màn hình rằng quá trình sao chép hình ảnh đã hoàn tất. Bạn có hai lựa chọn là “giữ” và “xóa” ảnh gốc trên thẻ nhớ. Tất cả bạn phải làm là chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đầu đọc thẻ nhớ cho iphone ipad

Sau đó vào lại Album để xem lại ảnh đã chép vào iPhone. Sử dụng đầu đọc thẻ SD mang lại tốc độ cao, ổn định hơn nhiều so với WiFi và Bluetooth. Nó giúp bạn sao chép hình ảnh gốc, hình ảnh thô và video. Vì vậy, có một cách dễ dàng hơn? Họ chắc chắn có.

Chép ảnh từ thẻ nhớ vào iPhone

Thời gian cần thiết: 1 phút.

Hướng dẫn sao chép ảnh từ thẻ SD sang iPhone

 1. Mở trình quản lý tệp trên iPhone của bạn

  Để bắt đầu, chúng tôi mở trình quản lý “Tệp” trên iPhone.Mở trình quản lý tệp trên iPhone của bạn

 2. Chọn thẻ nhớ SD

  Chọn đầu đọc thẻ nhớ iPhone. Bạn sẽ thấy hình ảnh và video bên trong.Chọn trên thẻ nhớ

 3. Chép ảnh từ thẻ nhớ vào iPhone

  Nhấn và giữ một thư mục hoặc ảnh để xem danh sách lựa chọn. Chúng tôi chọn “Sao chép 1 mục”Sao chép ảnh vào iPhone

 4. Chép ảnh từ thẻ nhớ vào iPhone

  Chúng tôi quay lại trình quản lý “Tệp”, chọn bộ nhớ trong của iPhone. Sau đó nhấn giữ phím cách, chọn Dán và bạn đã hoàn tất. Vì vậy, làm thế nào để sao chép hình ảnh iPhone vào thẻ nhớ.Chép ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh vào iPhone

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 100+ anime hình nền đẹp cho máy tính mới nhất

Chép ảnh từ iPhone vào thẻ nhớ

chép ảnh từ iphone vào thẻ nhớ

Chúng tôi mở “Thư viện ảnh” và sau đó nhấp vào vị trí của mũi tên màu đỏ.

Sao chép ảnh iPhone vào đầu đọc thẻ nhớ

Bạn chỉ cần bấm vào “Save to File” như trong hình minh họa.

Sao chép ảnh từ iPhone sang thẻ SD

Cuối cùng, chọn thư mục lưu trên thẻ nhớ. Sau đó nhấp vào “Lưu” ở góc bên phải và bạn đã hoàn tất. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Tham khảo: Đầu đọc thẻ SD cho iPhone

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đầu đọc thẻ nhớ SD cho iPhone sử dụng như thế nào? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *