Đăng ký SkillShare học đồ họa miễn phí 30 ngày

Rate this post

Đăng ký SkillShare là quyết định đúng đắn nhất mà tôi đã đưa ra trong nhiều năm. Tôi đã học được rất nhiều kiến ​​thức về photoshop, premiere, illustrator. Điều mà tôi không thể tự làm được, nếu tôi đọc các bài báo trên Internet hoặc Youtube.

Hiện tại, SkillShare là trang học trực tuyến lớn nhất với nhiều giáo viên giỏi. Nhưng học phí chỉ tương đương vài ly nước uống, vài cốc trà sữa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng ký tài khoản SkillShare. Sau đó học cách sử dụng các khóa học. Nó giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức một cách dễ dàng nhất. Hãy bắt đầu nào.

1. Hướng dẫn đăng ký SkillShare

Hướng dẫn đăng ký SkillShare

Nhiều năm trước, tôi Đăng ký SkillShare chỉ 7 ngày học miễn phí. Nhưng gần đây, SkillShare đã tăng lên 30 ngày. Đây là một cơ hội tốt để học kiến ​​thức mới và tiết kiệm tiền. Tôi không biết khi nào SkillShare sẽ kết thúc việc này. Tranh thủ viết bài chia sẻ cùng anh em. Hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách đăng ký tài khoản và tìm được những khóa học bổ ích.

Để bắt đầu, chúng tôi Truy cập trang chủ SkillShare. Tại đây, bạn điền họ và tên, kèm theo email như hình trên. Sau đó nhập mật khẩu có ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt và số. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi tạo mật khẩu. Vui lòng sử dụng mật khẩu tạo mật khẩu 1 trang. Bạn chỉ cần sao chép mật khẩu và dán nó vào bảng đăng ký. Cuối cùng nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản SkillShare.

Cập nhật thông tin thanh toán SkillShare của bạn

Chúng ta click vào link trong Email để kích hoạt tài khoản SkillShare. Xin chúc mừng, bạn đã nhận được 30 ngày học miễn phí trên SkillShare. Còn sau 30 ngày thì sao? Sau khi học nếu thấy phù hợp và muốn tiếp tục. Sau đó vào cài đặt tài khoản (1), chọn Thanh toán (2). Sau đó chọn thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ Visa.

Xem cách đăng ký tài khoản Paypal và thẻ Visa qua hướng dẫn này. Mọi thứ thật đơn giản. Theo kinh nghiệm thực tế, bạn nên cố gắng học trong 30 ngày. Để tìm các khóa học tốt nhất. Trải nghiệm mọi thứ có thể. Nếu bạn thích nó, vẫn chưa quá muộn để nâng cấp.

Lợi ích của việc học trên SkillShare

Hiện tại, mỗi ngày tôi dành khoảng 30 phút để học trên SkillShare. Thường mệt mỏi, bạn muốn nghỉ ngơi vài ngày cho khỏe. Nhưng nội dung trên rất hay. Vì vậy, dù nhàm chán, tôi vẫn cố gắng học một chút. Đôi khi 5 phút là tốt. Nếu bạn đã có tài khoản thì kết bạn với mình cho vui. Như vậy, chúng ta vừa học cách đăng ký tài khoản SkillShare.

2. Hướng dẫn sử dụng SkillShare

Hướng dẫn tìm khóa học trên SkillShare

SkillShare là trang học trực tuyến lớn nhất bên cạnh Udemy, Coursera. Nhưng SkillShare rẻ hơn cả chục lần, nhiều thầy giỏi và cập nhật thường xuyên. Nhưng có một vấn đề lớn, đó là SkillShare vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Đừng lo lắng, bạn sẽ học cách xem phụ đề tiếng Việt trong phần tiếp theo. Tôi đã học rất nhiều năm. Cho đến nay, tôi có thể học cả tiếng Anh và tiếng Việt. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy các khóa học trên SkillShare?

Tham Khảo Thêm:  Top 99+ tại hình nền điện thoại cute doraemon tuyệt vời nhất

Sau khi đăng nhập vào SkillShare. Nhấn Browse để tìm các chủ đề bạn muốn học. Ví dụ muốn học làm phim thì chọn Film & Video. Tất nhiên, bạn có thể chọn các khóa học về âm nhạc, đồ họa, nhiếp ảnh. Sau khi được chọn, bạn sẽ thấy các khóa học có liên quan trên màn hình chính.

Ngoài ra, bạn có thể nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Ví dụ: để tìm khóa học nhiếp ảnh, hãy nhập “Nhiếp ảnh”. Nếu bạn muốn học đồ họa, hãy gõ “Graphic, Photoshop, illustrator”. Về cơ bản, nó giống như tìm kiếm trên Google Search.

Bật chú thích khóa học SkillShare

Sau khi chọn khóa học. Bạn sẽ thấy một giao diện như hình minh họa. Khóa học được chia thành các phần nhỏ. Bấm vào phần bạn muốn tìm hiểu. Bạn có thể tăng giảm tốc độ, kéo qua kéo lại như Youtube. Quan trọng nhất là chúng ta bấm vào phụ đề, chọn ngôn ngữ muốn sử dụng. Ví dụ, tôi chọn phụ đề tiếng Anh như thế này. Ok, bạn đã thấy văn bản dưới đây.

Hướng dẫn bật phụ đề trên SkillShare

Tất nhiên, bạn có thể nhấp vào Transcripts để xem phụ đề đầy đủ. Khi giáo viên nói về một phần. Phụ đề sẽ được đánh dấu màu xanh như hình. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào bất kỳ văn bản nào ở đây. Video sẽ chuyển đến phần tương ứng với phụ đề đó. Thật tuyệt phải không nào? Nhưng làm thế nào để học tiếng Anh ở tất cả?

Cài đặt Google Dịch

Đây không phải là vấn đề đối với Tướng Z. Bạn có thể chuyển sang tiếng Việt bằng trình duyệt Chrome. Chúng ta bấm vào dấu 3 chấm ở góc bên phải.

Nhấp vào tiện ích trong Google Chrome

Tiếp theo, nhấp vào tiện ích mở rộng trong trình duyệt Chrome.

Nhấp vào mở Cửa hàng Chrome trực tuyến

Chúng tôi nhấp vào “Mở Cửa hàng Chrome trực tuyến”.

Nhấp chuột

Tiếp theo, tìm Google Dịch và nhấp vào Thêm vào Chrome. Đây là một tiện ích bổ sung cho trình duyệt. Có thể dịch văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt. Tất nhiên, cũng dịch phụ đề trong Video. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều khi tự mình trải nghiệm.

Dịch tiếng Việt trên SkillShare với Google Dịch

Để tiếp tục, hãy nhấp vào biểu tượng Google Dịch ở góc bên phải. Chọn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Như bạn thấy, toàn bộ chữ trên SkillShare đã được chuyển sang tiếng Việt. Tất nhiên, bao gồm cả phụ đề trong khóa học. Bạn phải tự hỏi mình? Phụ đề tiếng Việt có hoạt động không? Họ chắc chắn có. Khi xem video bạn sẽ thấy phụ đề tiếng Việt, khớp như trên Youtube.

Câu hỏi tiếp theo, đó có phải là tiêu chuẩn của Google Dịch không? Nó có vẻ rất tốt với tôi, so với một người mới học tiếng Anh. Chỉ cần thả các bánh răng nhanh hơn một chút. Bạn sẽ biết cách sửa một số từ, để hiểu ý của giáo viên. Và Google Dịch ngày càng thông minh hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng phiên dịch của nó. Như vậy, chúng ta đã giải quyết được vấn đề ngôn ngữ.

Thảo luận về khóa học trên SkillShare

Nếu để ý, bạn sẽ thấy nhiều thảo luận gắn liền với thanh trượt Video. Đây là những câu hỏi mà các bạn học sinh gửi đến thầy. Bạn cũng có thể làm như vậy. Ví dụ bạn thấy đoạn nào khó hiểu thì bấm vào phần thảo luận, gõ câu hỏi kèm theo hình ảnh rồi bấm gửi. Câu hỏi của bạn sẽ được đính kèm với khóa học. Giáo viên và các sinh viên khác sẽ thảo luận với bạn. Điều này rất tốt để hiểu những gì bạn đang học.

Tải xuống các tài nguyên khó học tại SkillShare

SkillShare có nhiều giáo viên xuất sắc. Trên YouTube, bạn có thể tìm thấy những giáo viên có hàng chục năm kinh nghiệm và hàng triệu người theo dõi. Hoặc giáo viên được Adobe chứng nhận. Khi học ở đây, bạn cũng thấy họ chuẩn bị khóa học rất kỹ càng. Bằng cách đính kèm các tài liệu như ảnh và video cho khóa học. Bạn chỉ cần nhấp vào “Dự án và Tài nguyên” để tải chúng xuống máy tính của mình. Đây là phần yêu thích của tôi khi học tại SkillShare.

Xem lại các khóa học cũ trên SkillShare

Sau mấy năm học ở SkillShare, nói đúng hơn là ăn ngủ ở đây. Tôi thường tìm lại khóa học cũ bằng cách nhấp vào Xem lịch sử. Đây là nơi lưu lại mọi thứ bạn đã xem. Chắc hẳn các bạn cũng biết, phải hiểu kiến ​​thức mới. Tôi sẽ phải xem đi xem lại hàng chục lần. Vậy là bạn đã biết cách sử dụng các khóa học trên SkillShare.

Tham Khảo Thêm:  Top nhiều hơn 96 chibi hình nền cute màu xanh dương tuyệt vời nhất

Hiện tại, tôi học mỗi ngày trên SkillShare lúc 5 giờ sáng. Sau khi học xong hôm nay mình sẽ viết bài này cho các bạn. Chúc may mắn với đăng ký SkillShare của bạn. Nếu bạn yêu thích đồ họa như tôi. Bạn có thể muốn biết về các khóa học tốt trên SkillShare. Hẹn gặp lại các bạn ở phần tiếp theo.

3. Các khóa học hay trên SkillShare

Khóa học Adobe Premiere nâng cao trên SkillShare

Tôi yêu nhiếp ảnh và đồ họa liên quan đến phần mềm Adobe. Nó chủ yếu nên tham khảo các khóa học về chủ đề này. Nếu bạn là như vậy. Sau đó xem các khóa học của Jordy Vandeput. Anh ấy hiểu những gì anh ấy đang học, rất sáng tạo, vui vẻ. Các khóa học của Jordy Vandeput cực kỳ dễ hiểu và không nhàm chán.

Các khóa học có sẵn trên SkillShare

Trong trường hợp bạn đang kết nối với phần mềm đồ họa Adobe. Sau đó kiểm tra khóa học của Daniel Scott. Anh có hiểu biết sâu sắc về Photoshop, Premiere và có chứng chỉ Adobe. Khóa học của anh ấy có thể không vui bằng của Jordy. Nhưng nó được trình bày một cách dễ hiểu và rất chi tiết. Thích hợp cho những bạn cần một lớp nền tốt. Tôi dành nhiều thời gian để học tất cả các khóa học của Daniel Scott.

Khóa học Adobe Premiere trên SkillShare

Ngoài các khóa học Photoshop. Daniel cũng dạy Adobe Premiere rất chi tiết. Giúp bạn làm quen với chính mình từ những bước cơ bản nhất. Cho đến những kỹ năng cực khó trong Adobe Premiere. Các khóa học của Daniel Scott kéo dài hàng chục giờ. Rất chi tiết và đáng để bỏ thời gian ra học. Tôi nhớ khi tôi kết thúc khóa học. “Không nhiều người đến được phần cuối cùng,” anh nói.

Khóa học chụp ảnh di động trên SkillShare

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại hoặc máy ảnh. Dành thời gian để xem khóa học chụp ảnh trên SkillShare. Một trong những mục yêu thích của tôi là Amelie Satzger. Cô ấy rất dễ thương và sáng tạo.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 102+ hình nền desktop độ phân giải cao mới nhất

Chỉ với một chiếc điện thoại, với những công cụ đơn giản. Nhưng nó làm cho hình ảnh tuyệt vời. Tôi thực sự thích hình ảnh này của bạn. Hãy nhìn vào những chiếc xe của bạn. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một bức tranh đẹp như của bạn. Hehe, cố gắng học hỏi tiếp nhé.

Khóa học nhiếp ảnh trên SkillShare

Ngoài giáo viên nước ngoài. Bạn có thể tìm những giáo viên người Việt như Mr. Minh T. Mặc dù dạy bằng tiếng Anh. Nhưng nó cảm thấy rất thân thiện. Tôi đã xem đi xem lại nó. Tôi thích cách bạn dạy chụp ảnh.

Ngoài những gợi ý trong bài viết này. Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn khóa học đồ họa và nhiếp ảnh chất lượng cao trên SkillShare. Hy vọng những chia sẻ này giúp bạn dễ dàng làm quen với SkillShare hơn. Đồng thời rút ngắn thời gian tiếp cận kiến ​​thức mới. Hãy đứng dậy nhanh hơn nữa. Hãy chuyển sang phần cuối cùng.

4. Câu hỏi thường gặp khi đăng ký SkillShare

Chi phí đăng ký SkillShare trong 1 năm là bao nhiêu?

Hiện tại, bạn có thể đăng ký khóa học 30 ngày miễn phí. Sau đó gia hạn, giá dao động từ $30 đến $168 tùy quốc gia. Tham khảo chi tiết giá SkillShare tại đây.

Chất lượng khóa học SkillShare có tốt không?

Tôi cảm thấy tốt hơn mong đợi. Không có trường nào rẻ và chất lượng như SkillShare.

Tôi có thể cài đặt SkillShare trên điện thoại của mình không?

SkillShare có ứng dụng iPhone và Android. Tôi luôn để SkillShare trên màn hình iPhone của mình. Thời gian rảnh là học thay vì lướt mạng.

SkillShare có thực sự hoạt động không?

Tôi đã tiến bộ rất nhanh kể từ khi học SkillShare. Nhanh hơn rất nhiều so với việc tự trải nghiệm hay học trên Youtube. Kỹ năng thực tếChia sẻ kiến ​​thức, được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể trở thành giáo viên trên SkillShare không?

Bạn có thể vừa học vừa dạy trên SkillShare. Kiến thức đến đâu, học đến đó. Hãy chắc chắn rằng rất nhiều người thích nội dung của bạn.

Như vậy, chúng ta vừa học cách đăng ký tài khoản SkillShare. Đây là quyết định tốt nhất trong nhiều năm. Một khoản đầu tư nhỏ so với những thú vui khác. Nhưng mang đến một bầu trời tri thức mới. Giúp tôi tiến bộ nhanh chóng. Điều mà tôi không thể tự làm bằng cách loay hoay với Google hoặc Youtube. Tôi chắc chắn rằng khoản đầu tư này sẽ được đền đáp trong những năm tới.

Nếu bạn thích học để phát triển bản thân. Tôi nghĩ rằng tôi phải dành thời gian học tập ở đây. Chúc các bạn học được nhiều kiến ​​thức mới và vui vẻ bên thầy. Tôi sẽ cập nhật khi tôi có một cái gì đó để chia sẻ. Có lẽ đã đến lúc nói lời tạm biệt. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo, tạm biệt.

5. Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đăng ký SkillShare học đồ họa miễn phí 30 ngày . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *