Công thức Lightroom xanh Pastel rất đẹp dễ sử dụng

Rate this post

Bạn đang tìm công thức Pastel Green Lightroom để làm cho ảnh của bạn đẹp hơn? OK, tôi có rất nhiều màu phấn cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách tải xuống Màu xanh nhạt trong Lightroom. Tiếp theo, hãy học cách điều chỉnh màu phấn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cách tải xuống công thức màu xanh Pastel Lightroom

Tải xuống công thức lightroom màu xanh pastel

Tải công thức Pastel blue về máy và giải nén bằng Winrar. Sau đó vào chế độ chỉnh sửa ảnh trong Lightroom. Bạn sẽ thấy một phần quản lý các công thức màu thường được gọi là Presets. Nhấp vào dấu + và sau đó chọn Nhập cài đặt sẵn.

Công thức pastel xanh nhạt

Tìm đến thư mục đã giải nén. Sau đó nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ công thức màu. Cuối cùng bấm vào Nhập và bạn đã hoàn tất. Lightroom sẽ tải toàn bộ công thức màu để sử dụng. Công thức tương thích với tất cả các phiên bản Lightroom dành cho máy tính để bàn.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi .Lrtemplate thành .XMP cho Camera Raw. Hoặc đồng bộ dễ dàng với Lightroom Moblie. Vì vậy, chúng tôi biết làm thế nào để tải về Công thức màu xanh pastel sau đó ăn Nếu bạn muốn tự điều chỉnh màu sắc, hãy đọc tiếp.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn với hơn 93 anime chibi cute hình nền mèo chibi hay nhất

Công thức chỉnh sửa Lightroom Blue Pastel

Cốt lõi

hướng dẫn chỉnh sửa màu xanh pastel
  • 5812 nhiệt độ
  • Màu +10
  • Phơi sáng + 0,2
  • Độ rung + 60

Công thức màu giới hạn khả năng tương thích giữa các phiên bản. Điều này sẽ giúp bạn làm chủ mọi thứ. Bạn có thể thực hiện rất dễ dàng trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Ở đây, xin lưu ý rằng thông số độ sáng (độ phơi sáng) không cố định. Vui lòng tham khảo độ sáng của hình ảnh gốc và sau đó điều chỉnh cho phù hợp.

đường cong giai điệu

điều chỉnh các đường cong

Tiếp theo, trong Tone Curve, nhấp vào dấu chấm trắng bên cạnh từ Điều chỉnh. Sau đó bấm vào một điểm trên dòng. Và nhập giá trị 111 vào trường Đầu vào. Sau đó, tiếp tục nhập 120 vào Đầu ra và bạn đã hoàn tất. Điểm đánh dấu sẽ trở về đúng vị trí như trong hình.

cách điều chỉnh đường cong

Tiếp tục nhấp vào dấu chấm màu đỏ. Sau đó đặt giá trị 120 cho đầu vào và 122 cho đầu ra. Cũng bỏ qua dấu chấm màu xanh lá cây.

Công thức chỉnh sửa lightroom pastel màu xanh lam

Để tiếp tục, hãy nhấn vào dấu chấm màu xanh lam. Sau đó nhấp vào dấu chấm nhỏ bên trái của Curve. Nhập giá trị cho Đầu vào và 52 cho Đầu ra. Bạn sẽ thấy hình ảnh trở nên xanh hơn. Tất nhiên, bạn có thể vẽ đường cong. Nhưng nhập thông số sẽ chính xác hơn. Học kéo tay cũng chưa muộn.

Tham Khảo Thêm:  Chỉnh màu trời xanh trong Photoshop
Công thức pastel xanh nhạt

Cuối cùng, tạo một vị trí bổ sung trên Curve. Sau đó đặt giá trị 108 ở đầu vào và 89 ở đầu ra. Hình ảnh sẽ nghiêng nhiều hơn về phía màu xanh lam. Bạn có thấy nó giống với công thức màu đã tải về không? Đây chính xác là những gì Lightroom sẽ làm khi áp dụng công thức Blue Pastel.

Độ bão hòa & Độ sáng

Công thức màu xanh nhạt pastel

Trong HSL nhấn vào chữ All sẽ hiện ra 3 cột như hình. Sau đó giảm Saturation của Blue xuống -41. Đồng thời, giảm độ sáng của màu xanh Aqua xuống -3 là xong. Phần này phụ thuộc nhiều vào màu gốc của ảnh. Bạn có thể tăng giảm Blue trong Saturation để có được màu xanh mong muốn.

Phân loại màu

Chỉnh màu Pastel trong Lightroom

Nay Lightroom thêm tính năng chỉnh màu. Cho phép kiểm soát chính xác hơn việc trộn màu. Tại đây, nhấn vào dấu chấm đen (Shadows). Sau đó đặt giá trị 231 ở Hue và 57 ở Sat. Sau đó kéo Blending xuống 100 trong khi giảm Blance xuống -13.

Chỉnh màu Lightroom Pastel Blue

Trong lựa chọn Điểm nổi bật, nhập giá trị 90 vào trường Hue. Cũng kéo Blending lên 100 và Blance -13 là xong. Sau một vài bước rất đơn giản. Ảnh gốc đã có màu xanh nhạt. Bạn có thể thử tăng hoặc giảm các tham số trên để đạt được những gì bạn muốn. Bởi vì kết quả cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh ban đầu. Hãy thử và sau đó chọn kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tăng tiếng ồn và các cạnh tối. Điều này sẽ làm cho bức ảnh hấp dẫn hơn nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Dán màn hình máy ảnh Nikon D7200 dễ như ăn kem

Lưu công thức Pastel Blue vào Lightroom

lưu công thức với màu pastel

Muốn lưu lại công thức để tiết kiệm thời gian. Cũng có thể được chia sẻ với bạn bè? Vì vậy, đi đến bài viết mặc định. Sau đó click vào dấu (+) rồi vào Create Prest.

làm thế nào để duy trì công thức màu pastel

Chúng tôi đặt tên cho ví dụ là “Paste Blue Recipe” và sau đó nhấp vào Tạo. Lightroom sẽ lưu công thức trong phần User Preset.

Cách lưu cài đặt trước màu pastel trong Lightroom

Bây giờ bạn có thể áp dụng công thức Pastel Blue Lightroom cho bao nhiêu ảnh tùy thích. Bạn đã biết cách tải công thức pastel vào Lightroom. Đồng thời, bạn cũng biết cách tự chỉnh màu xanh pastel trong Lightroom. Bài viết rất đơn giản. Chúc các bạn luôn xinh đẹp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Công thức Lightroom xanh Pastel rất đẹp dễ sử dụng . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *