Chuyển ảnh Raw sang JPG bằng View NX-i

Rate this post

Chuyển ảnh Raw sang JPG bằng View NX sẽ giữ nguyên các thông số và màu sắc của ảnh gốc. Giảm nhiễu thậm chí còn tốt hơn và chi tiết hơn JPG được chụp bằng máy ảnh. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bấm vào đây để tải về.

Chuyển đổi hình ảnh thô sang JPG với View NXi

Sau khi cài đặt và nhập ảnh Raw vào View NXi. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ảnh Raw có màu giống với ảnh JPG gốc. Chúng ta có thể chọn một hoặc nhiều ảnh để chuyển sang JPG.

convert tiếng anh raw sang jpg bang view nx i

Nhấn Ctrl+A để chọn nhiều ảnh, sau đó nhấp vào “Chuyển đổi tệp” ở góc trên bên phải. Đây là tính năng giúp chuyển ảnh sang JPG của View NXi.

cách chuyển raw sang jpg

Trong cài đặt chuyển đổi, chọn sang hình ảnh JPG. Bạn có thể chuyển sang hình ảnh Tiff nếu muốn. Loại tệp này rất nặng, nhưng vẫn giữ nguyên chi tiết như ảnh thô. Thích hợp để chỉnh sửa trong Photoshop.

như nhìn tôi thô

Phần mềm mặc định chất lượng ảnh JPG là 85%. Nếu bạn cần hình ảnh đẹp nhất để lưu, bạn có thể phóng to nó lên 100%. Kích thước của hình ảnh JPG sẽ được tăng lên đáng kể 85%.

chọn nói chuyện với tôi

Một cài đặt khác để chọn kích thước của hình ảnh JPG, bạn có thể nhập nó theo ý muốn. Để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn giữ bản gốc, vui lòng chọn phần này.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 103 hình nền khủng long uống trà sữa mới nhất
Cách sử dụng chế độ xem nx-i

Sau đó nhấn Browse và chọn thư mục muốn sử dụng rồi nhấn Choose Folder. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” và đợi cho đến khi hoàn tất.

chuyển ảnh raw sang jpg của nikon

Tất cả ảnh sau khi chuyển đổi sang JPG, sẽ nằm trong thư mục đã chọn phù hợp. Bạn có thể lưu hoặc trả lại hình ảnh cho khách với chất lượng tốt nhất. Chế độ này cho chất lượng ảnh JPG rất tốt và giữ nguyên màu gốc. View NX là một lựa chọn tốt nếu bạn thường chụp ảnh Raw trong khi cần xử lý nhanh ảnh JPG. Cảm ơn đã xem xét bài viết.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chuyển ảnh Raw sang JPG bằng View NX-i . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *