Chụp không dây YN 568 EX với Nikon SB-900

Rate this post

CÁCH THỨC Chụp ảnh không dây trên YN 568 EX, tương thích với 580EX II, SB-900/800/700 và flash cóc. Giúp bạn tiết kiệm chi phí mua Trigger, trong khi sử dụng TTL. Tôi và các bạn tìm hiểu cách kết nối YN 568 EX với Nikon SB-900.

YN 568 EX. bắn sóng

Trên YN 568 EX nhấn phím ON 2 giây để bật đèn. Tiếp tục giữ chìa khóa Phóng to trong 3 giâyđể chuyển sang chế độ chụp không dây.

không có thời gian chụp YN 568 EX

Biểu tượng đèn flash và tia chớp xuất hiện ở góc bên trái. Đây là chế độ không dây trên YN 568 EX. Trong phần này chia thành 4 chế độ con. Bạn phải cẩn thận để sử dụng nó một cách hiệu quả.

  • Sn: Chế độ chụp không dây tương thích với Nikon. Hỗ trợ chụp ảnh TTL/M và Bù trừ ánh sáng chính
  • Sc: Chế độ chụp không dây tương thích với máy ảnh Canon. Bù phơi sáng, TTL từ xa giống Nikon.
  • S1 & S2: Chế độ nhại dễ dàng và chỉ M. Tốc độ đồng bộ chậm 1/200 giây

Nhấn phím Mode để chọn 1 trong 4 chế độ trên. Mình cần kết nối với Nikon SB-900 nên chọn Sn. Sau đó nhấn Ok để hoàn tất.

sử dụng YN 568 EX

Tiếp tục nhấn phím CH/GR, biểu tượng CH sẽ nhấp nháy trong 5 giây. Trong thời gian này, nhấn phím phải hoặc trái để chọn một kênh. YN 568 EX hỗ trợ tối đa 4 kênh. Tôi sẽ chọn kênh số 1 và nhấn OK.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu với hơn 101 bộ sưu tập hình nền full hd tuyệt vời nhất
Cách quay YN 568 EX không ghi ngày tháng

Nhấn lại phím CH/GR, biểu tượng Nhóm sẽ nhấp nháy. Tiếp tục sử dụng các phím trái và phải. Chọn kênh A/B hoặc C. Sau đó nhấp vào OK. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thiết lập chế độ wireless trên YN 568 EX. Nếu thực hiện đúng, hai đèn đỏ sẽ nhấp nháy liên tục. Cho biết trạng thái sẵn sàng nhận tín hiệu.

Ghi âm không dây YN 568 với Nikon SB-900

YN 568 EX

Trên Nikon SB-900, chuyển sang chế độ Chính. Chọn Kênh 1 và Nhóm A, tương tự như YN-568 EX và bạn đã hoàn tất. YN 568 được điều khiển bởi Nikon SB-900. Trong đó bao gồm chế độ chụp, bù trừ sáng. Vậy là bạn đã biết cách quay phim không dây trên YN 568 EX. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chụp không dây YN 568 EX với Nikon SB-900 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *