Chụp không dây trên Nikon SB-900 – Bằng Flash cóc

Rate this post

Chụp không dây trên Nikon SB-900 si Đây là câu hỏi tôi được hỏi rất nhiều qua Youtube và Facebook. Nikon SB-900 hỗ trợ đèn chính và đèn phụ. Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng tôi tìm hiểu về tính năng đèn phụ của Nikon SB-900.

Cài đặt chụp ảnh không dây trên Nikon SB-900

máy ảnh không dây nikon sb-900

Trên Nikon SB-900, chúng ta nhấn nút tròn ở giữa ON/OFF để mở khóa, sau đó nhẹ nhàng chuyển sang vị trí “Remote”. Đừng quên mở khóa để tránh làm hỏng đèn flash. Màn hình SB-900 sẽ chuyển sang chế độ chụp không dây.

ngày tồi tệ nikon sb-900

Nhấn phím Nhóm (GR), sau đó quay con lăn chính. Nhóm sẽ thay đổi từ A/B/C. Chọn theo nhu cầu của bạn. Trong trường hợp này, tôi chọn nhóm A. Sau đó, chúng tôi chọn kênh (channel)

kênh nikon sb-900

Sau khi nhấn phím chọn kênh (CH), hãy xoay con lăn chính. Kênh sẽ thay đổi từ 1-4. Tôi thường chọn kênh 1 để cài đặt nhanh. Trong một số trường hợp, có nhiều người săn lùng không dây. Bạn phải chọn một kênh khác để tránh trùng lặp, đèn của bạn sẽ lắng nghe các thiết bị khác. Điều này rất khó kiểm soát.

Hướng dẫn sử dụng đèn nháy Nikon sb-900

Cuối cùng thay đổi mức Zoom. Sau khi nhấn phím Zoom và xoay bánh xe, mức zoom sẽ thay đổi từ 18-200mm. Tùy theo nhu cầu của bạn sao cho hợp lý. Chúng tôi không thể thay đổi chế độ TTL/M bằng công tắc phần cứng trên đèn. Phần này phụ thuộc vào thân máy hoặc đèn chính. Tôi và các bạn đến để lắp xác.

Tham Khảo Thêm:  Khám phá với hơn 109 hình nền danbo đẹp cho máy tính hay nhất

Kiểm tra Nikon SB-900 với Flash Toad

Phương pháp này yêu cầu mở flash của con cóc. Bóng đèn hoạt động như một bộ kích hoạt để ra lệnh cho Nikon SB-900.

không có Nikon sb-900

Trong máy đánh máy Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Điều khiển đèn nháy cho đèn nháy tích hợp > OK.

Nikon d7100

Tiếp tục chọn Nhóm giống như nhóm trên Nikon SB-900. Trong Chế độ, hãy chọn chế độ bạn muốn sử dụng. Đèn hỗ trợ TTL/M/A, Nếu bạn muốn sử dụng HSS, vui lòng chọn đèn Flash tích hợp sẵn hai dấu gạch ngang như hình.

Kiểu máy Nikon SB-900

Bạn có thể bù trừ EV trực tiếp trên thân máy ảnh, đèn nháy sẽ gửi thông tin này đến SB-900. Nói chung, không cần chạm vào đèn trừ khi bạn muốn thay đổi vị trí.

Điều khiển từ xa Nikon sb-900

Ta chọn kênh số 4 và nhấn OK để kết nối. Bây giờ bạn có thể chụp ảnh không dây trên Nikon SB-900. Ánh sáng sẽ dễ dàng nhận lệnh từ đèn flash, TTL/HSS hoặc bù phơi sáng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét. Chúc may mắn với chụp của bạn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chụp không dây trên Nikon SB-900 – Bằng Flash cóc . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *