Chụp hẹn giờ Nikon D7000

Rate this post

Tất cả các máy ảnh Nikon đều có chế độ hẹn giờ, nhưng có một số điểm khác biệt. Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu cách Hẹn giờ Nikon D7000. Để hiểu cách đặt hẹn giờ và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Hẹn giờ Nikon D7000

Nikon D7000 là bản nâng cấp của D90 với nhiều cải tiến mới. Việc cài đặt chế độ chụp hẹn giờ cũng khác so với mẫu cũ. Đầu tiên, nhấn phím nằm ở vị trí mũi tên màu đỏ.

Nikon d7000 hẹn giờ

Để mở khóa nút xoay chế độ chụp trên Nikon D7000. Sau đó, vẫn giữ phím mở khóa và xoay đĩa lệnh chế độ sang trái. Máy sẽ về S,CL,CH,Q….

Nikon hẹn giờ chụp ảnh

Chúng tôi xoay cho đến khi biểu tượng đồng hồ khớp với đường màu trắng. Nikon D7000 sẽ chuyển sang chế độ hẹn giờ.

cài đặt máy ảnh nikon d7000 mới

Biểu tượng đồng hồ xuất hiện trên màn hình chính của Nikon D7000, với số giây bên cạnh. Cho biết khoảng thời gian hẹn giờ kể từ thời điểm nhấn nút chụp. Bây giờ, chỉ cần thiết lập các thông số phù hợp cho cảnh và nhấn nút chụp. Máy ảnh sẽ lấy nét, đếm ngược 10 giây và chụp ảnh. Khá dễ dàng, phải không?

Cài đặt hẹn giờ Nikon D7000

Đôi khi các cài đặt mặc định không đáp ứng được nhu cầu thực tế. Bạn có thể vào Menu và thực hiện điều chỉnh. Ví dụ, tôi muốn thay đổi thời gian hẹn giờ.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ nhiều hơn 100 hình nền cute có chữ màu đen hay nhất
cài đặt máy ảnh nikon d7000 mới

chúng tôi in Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Hẹn giờ/Khóa AE > Hẹn giờ > OK. Điều này bao gồm các cài đặt liên quan đến hẹn giờ.

khi nào bạn định cài đặt máy ảnh nikon d7000?

Theo mặc định, Nikon D7000 đặt hẹn giờ thành 10 giây. Chúng tôi sử dụng tùy chọn Self Timer Delay, để thay đổi thời gian hẹn giờ.

che do cho Nikon d7000

Sau đó, chọn thời gian phù hợp với nhu cầu của bạn và nhấp vào Ok. Thời gian hẹn giờ sẽ điều chỉnh chính xác như bạn đã đặt. OK, vậy là bạn đã biết cách thay đổi bộ đếm thời gian.

Hàng mới về dòng Nikon d7000

Theo mặc định, Nikon D7000 chụp 1 ảnh mỗi lần. Bạn có thể vào Number Of Shots và thay đổi từ 1 đến 9. Chức năng này phù hợp với nhu cầu chụp ảnh cho mình. Số lượng ảnh nhiều hơn giúp phóng sự có hình ảnh đẹp hơn.

quay lại nico

Khi bạn chọn nhiều ảnh 1, bạn sẽ kiểm soát được độ trễ giữa các ảnh. Theo mặc định, Nikon D7000 sử dụng độ trễ 0,5 giây cho chế độ chụp liên tục.

Làm thế nào để có được một chiếc Nikon d7000

Bạn có thể đăng nhập và chọn độ trễ phù hợp với nhu cầu của mình. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết chế độ hẹn giờ trên Nikon D7000. Nếu có khó khăn gì trong quá trình sử dụng, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết. Tôi sẽ giúp ngay khi tôi nhận được tin nhắn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cài đặt chất lượng ảnh trên Canon 70D

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chụp hẹn giờ Nikon D7000 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *