Chụp ảnh cúc họa mi đẹp thật đơn giản

Rate this post

Còn gì tuyệt vời hơn một bức ảnh kỉ niệm bên cúc họa mi? Biểu tượng của tuổi trẻ, tình yêu và sự lãng mạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chụp ảnh cúc họa mi đẹp. Để cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc mỗi khi nhìn lại.

Nên chụp cúc họa mi vào tháng nào?

Chụp ảnh với hoa cúc

Đầu tháng 12 là thời điểm tuyệt vời để chụp ảnh cúc họa mi. Chúng ta cần tìm địa điểm và tranh thủ đi sớm. Vì hoa chỉ đẹp trong khoảng 3 tuần. Hà Nội có nhiều địa điểm chụp hoa cúc. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm trên Google. Tôi ở Bắc Giang và chụp ảnh ở Vườn hồng.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cúc họa mi?

cô gái gần hoa cúc hoa cúc

Theo kinh nghiệm thì chúng ta nên hạn chế chụp vào buổi sáng. Mùa này sương lạnh, mẫu không kịp chuẩn bị. Tôi thích chụp vào buổi chiều từ 3:30. Buổi chiều ấm áp, ánh sáng dễ chịu và có nhiều thời gian hơn.

Chụp cúc họa mi ở đâu - Bắc Giang - Vườn Hồng

Tôi thường đến sớm 30 phút để nghỉ ngơi và quan sát trước khi bắt đầu. Đến sớm cũng dễ mua được những cánh hoa đẹp nhất.

chụp ảnh áo dài với cúc họa mi

Thực tế rất khác so với những gì bạn thấy trên mạng. Cây si mọc rất đông. Bạn phải chuẩn bị tinh thần để không bị thất vọng. Bằng cách đó, thật thú vị và thể hiện kỹ năng xử lý của bạn.

Chụp cúc họa mi nên mặc gì?

Mặc gì đẹp nhất khi chụp ảnh hoa cúc?

Người mẫu có thể mặc áo dài, váy, đầm. Không có giới hạn để chọn một chiếc váy cho một bông hoa cúc. Chỉ cần bạn cảm thấy tuyệt vời, tự tin và xinh đẹp là được.

Mặc gì để chụp ảnh hoa cúc

Tất nhiên, bạn có thể cố gắng làm cho những bộ quần áo đi ngược lại phong cách mềm mại hơn hoặc cá tính hơn. Cũng giống như các mô hình trong hình ảnh. Đi từ cứng đến mềm. Wow, oh re zing, tôi thực sự không để ý. Rất mềm phải không nào?

Tham Khảo Thêm:  Cách xuất ảnh trong Photoshop sang JPG PNG PDF

Đặt thông số ảnh hoa cúc

daisy-chụp-tham số-nikon-máy ảnh-nhiếp ảnh
  • chế độ MÃ
  • đo lường trung tâm
  • Mở 2.8-3.2
  • tiêu cự 70-200mm
  • Nhiệt độ màu 5000K
  • A1, M1 bù nhiệt độ màu nếu thích da trắng hồng
  • Bật chống rung để có ảnh sắc nét hơn
  • Tập trung 1 điểm vào mắt người mẫu. Giữ mắt gần máy ảnh hơn.
  • Chất lượng ảnh raw, JPG để dễ chỉnh sửa hơn.

Tôi thường sử dụng chế độ M để kiểm soát tốt hơn. Sau đó chọn phép đo tâm. Phương pháp đo sáng này tập trung vào người mẫu để bức ảnh có đủ ánh sáng. Ngoài ra, tôi thường sử dụng khẩu độ f/2.8 để xóa phông. Bạn chỉ cần kiểm soát tốc độ để có được cú đánh phù hợp.

Đây là cách dễ nhất để làm nổi bật mẫu trong khung. Cũng loại bỏ những thứ không cần thiết. Bạn có thể đặt nhiệt độ màu khoảng 5000K. Và chất lượng hình ảnh RAW+JPG tốt nhất. Để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Ok, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Kinh nghiệm chụp ảnh hoa cúc

hình ảnh hoa cúc đẹp

Phần này dành cho nhiếp ảnh gia và người mẫu. Bạn phải chủ động nói chuyện với người mẫu. Để hiểu tính cách và mong muốn của cô ấy. Lấy trường hợp của bạn làm ví dụ. Cô muốn bộ ảnh tươi vui, hồn nhiên trong trang phục giản dị. Và không biết tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp. Vì vậy, đừng cố tạo dáng.

tạo dáng chụp ảnh cúc họa mi

Chúng ta phải hỏi anh ấy. Bạn thấy tư thế nằm ở góc mặt nào là đẹp nhất, thoải mái nhất? Trong trường hợp của anh ấy. Cô ấy nói, “Tôi nghĩ phía bên trái của khuôn mặt là tốt nhất.” Hãy để anh ấy thử nghiệm một chút, đừng ép buộc anh ấy. Điều này sẽ tạo ra một hình ảnh cứng nhắc và giả tạo. Hãy khen cô ấy từ bức ảnh đầu tiên.

Cách tạo dáng chụp ảnh với hoa cúc

Một bức ảnh đẹp sẽ khiến người trong bức ảnh hài lòng. Đồng thời khiến người chụp cảm thấy hài lòng. Lắng nghe cẩn thận những mong muốn của cô ấy và phù hợp với kỹ năng của bạn. Để biến mọi thứ thành một bức tranh đẹp.

Chụp ảnh hoa cúc để làm cho chúng đẹp

Tất nhiên, bạn cũng đừng ngại chia sẻ mong muốn của mình. Khiến cả hai tin tưởng nhau hơn. Sự tin tưởng sẽ tạo nên sự gắn kết giữa bạn và cô ấy. Làm cho bức ảnh của bạn có hồn hơn.

Cách chụp ảnh cúc họa mi đẹp

Khi tôi bắt đầu chụp, tôi không thể rời mắt khỏi người mẫu. Luôn tập trung nhìn sâu vào mắt cô ấy. Để xem những rung cảm, mong muốn và tính năng tốt nhất. Tay biết khi nào để bắn.

Không để ý đến người khác, không xem lại ảnh sau khi chụp. Nếu bạn cảm thấy có gì đó nhói lên trong cơ thể sau khi tiêm. Bạn chắc chắn có một bức ảnh đẹp. Tôi tin rằng người mẫu của bạn cũng thích bức ảnh đó. Không cần xem lại.

cách chụp hoa cúc

Xem quá nhiều hình ảnh của hoa cúc hoàn hảo? Từ người mẫu, cách tạo dáng, màu sắc trên mạng xã hội. Một khung cảnh yên bình khác. Trên thực tế, rất khó để tìm một góc mà chỉ có người mẫu trên sân khấu. Và chúng tôi là những người bình thường.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu nhiều hơn 109 hình nền powerpoint đơn giản màu đỏ mới nhất

Không phải là một nhiếp ảnh gia với hàng chục năm kinh nghiệm. Được trang bị từ đầu đến chân và đi kèm với đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp. Nhưng đừng lo, cứ bắn đi. Nó có thể không hoàn hảo. Nhưng luôn đặc biệt theo cách của riêng bạn.

Kinh nghiệm chụp ảnh cúc họa mi đẹp

Trong quá trình chụp nên có thời gian nghỉ khoảng 10 phút. Hãy để cô ấy thư giãn và nói cho cô ấy biết những gì cô ấy muốn. Hãy dừng lại ngay khi bạn cảm thấy đủ. Đừng cố chụp thêm ảnh. Một bức ảnh đẹp thường được chụp khi cả hai bên đều hào hứng và vui vẻ nhất.

Sử dụng độ lan tỏa của ánh sáng và góc chụp

Sử dụng bộ khuếch tán để tạo ra những bức ảnh hoa cúc và hoa cúc đẹp hơn

Người mẫu có thể quay mặt về phía mặt trời hoặc quay lưng lại. Mỗi cách đều có vẻ đẹp riêng. Ánh sáng lúc này vẫn khá gắt. Đồng thời, nhiều cây cung cấp bóng mát. Chúng ta cần sử dụng một bộ khuếch tán, ngăn giữa người mẫu và mặt trời. Bạn được đảm bảo để có được hình ảnh tốt hơn và chi tiết tốt hơn. Quan trọng nhất. Nó sẽ thoải mái khi được bảo vệ khỏi ánh sáng chói.

ảnh hoa cúc

Tôi thường sử dụng Nikon D750 và ống kính Nikon AF-S 70-200mm VR II. Máy ảnh sử dụng cảm biến lớn và tiêu cự để dễ dàng lấy nét đối tượng. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ những người xung quanh với góc chụp từ trên cao. Nó cho bạn cảm giác như đang ở một mình trong vườn hoa.

chúc mừng sinh nhật

Bạn có thể chọn một góc xấu, vắng người. Để có thêm sự riêng tư và góc chụp thoải mái hơn. Biết đâu sẽ có những bức ảnh đẹp bất ngờ. Tất nhiên, đừng ngại chụp với rất nhiều người phía sau. Đây là cơ hội để bạn học cách xóa người trong Photoshop.

Tham Khảo Thêm:  Top hơn 100 hình nền điện thoại màu hồng đậm mới nhất

Chỉnh sửa ảnh hoa cúc

tạo dáng chụp ảnh với cúc họa mi

Trước khi đi, hãy hỏi xem cô ấy muốn sửa bức ảnh như thế nào? Và hẹn thời gian trả ảnh. Có lẽ cô ấy không biết chính xác. Nhưng nó sẽ cho bạn một hướng đi tốt hơn. Thực hiện chỉnh sửa ảnh tốt nhất bạn có thể. Hãy thử 2 đến 3 công thức màu khác nhau. Màu cô ấy thích, bạn thích và thêm một chút sáng tạo. Hãy để anh ấy so sánh những gì anh ấy thích. Tôi chắc chắn rằng sẽ tốt hơn để làm những gì bạn muốn.

Cô gái muốn an toàn. Vì vậy, xin vui lòng trả lại các bức ảnh đúng hạn. Quan trọng nhất. Hỏi cảm giác thế nào? Bạn có hài lòng không, có điều gì không hài lòng không và bạn thấy ảnh thế nào? Nếu cô ấy không hài lòng, đừng buồn.

Đây là một điều hết sức bình thường. Lắng nghe góp ý, để lần sau vẽ đẹp hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo kinh nghiệm chụp ảnh hoa cúc của mình. Chúc các bạn có những khung hình đẹp với người mẫu của mình. Hãy trân trọng những kỉ niệm đẹp đẽ đó. Chúc các bạn sức khỏe và bình an. Hẹn gặp lại.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chụp ảnh cúc họa mi đẹp thật đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *