Chế độ khử mắt đỏ máy ảnh Nikon

Rate this post

Trên tất cả các máy ảnh Nikon làm thế nào để thoát khỏi mắt đỏ. Đèn flash sẽ nhấp nháy nhiều lần ở cường độ thấp. Giúp mắt đối tượng không bị đỏ khi chụp vào ban đêm. Nhưng chế độ này không phù hợp để chụp vào ban ngày và gây ra nhiều bất tiện. Được rồi, hãy tìm hiểu cách tắt tính năng khử mắt đỏ trên máy ảnh Nikon.

Làm thế nào để loại bỏ mắt đỏ hoạt động trong máy ảnh?

Trong chụp ảnh Flash. Ánh sáng từ bóng đèn xuất hiện rất nhanh với cường độ cao. Đồng tử không đủ thời gian co lại để thích nghi với ánh đèn flash. Vì vậy, rất nhiều ánh sáng đi sau võng mạc và phản xạ vào thủy tinh thể. Võng mạc có nhiều mạch máu làm đổi màu ánh sáng phản chiếu. Cuối cùng, chúng ta có được bức ảnh mắt đỏ.

anh nhớ em rất nhiều

Để khắc phục hiện tượng trên, bạn có thể sử dụng đèn flash ngoài hoặc kích hoạt chức năng khử mắt đỏ. Đèn flash sẽ đánh sáng vài lần trước khi bạn chụp. Khoảng thời gian này cho học sinh đủ thời gian để ký hợp đồng. Nó sẽ hạn chế ánh sáng phản chiếu vào ống kính và khắc phục hiện tượng mắt đỏ.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật hơn 99 ngầu hình nền điện thoại joker chất tuyệt vời nhất
nhấp nháy rất nhiều

Nhưng phương pháp khử mắt đỏ sẽ gây ra một số hiện tượng. Máy ảnh chụp chậm hơn bình thường và đèn flash đánh sáng nhiều lần. Đôi khi bạn bỏ lỡ khoảnh khắc khi sử dụng vào ban ngày.

Tắt chế độ khử mắt đỏ trên máy ảnh Nikon

Trên máy ảnh Nikon luôn có một công tắc có biểu tượng tia chớp. Công tắc này có tác dụng bật tắt đèn flash con cóc. Nó cũng được sử dụng để chọn chế độ flash. Ảnh hưởng đến cả flash và flash.

đã đến lúc bật

Chúng ta nhấn giữ phím tia chớp để chọn chế độ flash.

Cách chọn bìa từ den flash nik

Khi bạn giữ phím, màn hình sẽ hiển thị chế độ đèn flash hiện tại.

che do khu vuc che do Nikon

Tiếp tục giữ phím Flash và lăn con lăn ở mặt sau thân máy. Máy ảnh sẽ chuyển qua các chế độ TTL > READ > RED EYE. Chế độ giảm mắt đỏ sẽ có biểu tượng con mắt như hình. Như vậy là bạn đã biết cách kích hoạt chế độ khử mắt đỏ trên máy ảnh Nikon.

Được bao phủ bởi vùng phủ sóng của Nikon

Để tắt loại bỏ mắt đỏ. Chúng tôi giữ phím sét phía trước thân máy và xoay con lăn phía sau. Xoay cho đến khi biểu tượng con mắt đỏ biến mất, khung flash không hiển thị gì như hình trên. Máy ảnh trở về chế độ ghi TTL bình thường. Đèn flash sẽ đánh sáng ngay sau khi chụp và không chậm trễ.

chúc may mắn

Ok, thật đơn giản phải không nào? Như vậy bạn đã biết cách tắt tính năng khử mắt đỏ trên máy ảnh Nikon. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn nhiều hơn 103 hình nền người du hành vũ trụ tuyệt vời nhất

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chế độ khử mắt đỏ máy ảnh Nikon . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *