Cấu hình máy tính chạy Photoshop 2021

Rate this post

Sau một tuần trải nghiệm và trao đổi về Photoshop 2021. Mình nhận được rất nhiều câu hỏi về setup máy tính chạy Photoshop 2021. Một số thắc mắc máy cũ có chạy được Photoshop không? Người khác hỏi, Photoshop 2021 có cần card đồ họa rời không?

Ok, tôi hiểu nghi ngờ của bạn. Trong bài viết này mình sẽ giải thích theo trải nghiệm thực tế trên máy tính đang sử dụng. Sau đó, hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề xoay của Photoshop 2021.

Cài đặt máy tính chạy Photoshop 2021

Tôi sử dụng thông tin chính thức từ Adobe. Chúng tôi thấy rằng Photoshop 2021 có yêu cầu phần cứng cao hơn Photoshop 2020. Adobe khuyến nghị sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 hỗ trợ SSE 4.2 trở lên. Nó cũng yêu cầu sử dụng phiên bản 64-bit mới của Windows 10. Vì vậy, chúng ta cần đạt được các khuyến nghị trên để chạy tốt Photoshop 2021.

nhà sản xuất Intel hoặc AMD thế hệ thứ 6 hỗ trợ SSE 4.2 trở lên
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) phiên bản 1809 trở lên
Đập Tối thiểu 8GB, khuyến nghị 16GB
Card đồ họa Hỗ trợ OpenGL v2.0 và Shader Model 3.0
ổ cứng Phải dùng SSD
Trang Photoshop 2021 cần có kết nối internet để sử dụng đầy đủ các tính năng trong Neural Filters.

Thực tế mình chạy Photoshop 2021 trên máy tính Core i7 7700, Ram 16 GB và không có card đồ họa rời. Sau một tuần sử dụng, tôi thấy Photoshop chạy mượt mà trên dàn máy tính này. Chúng ta có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng như Sky Replacement, Neural Filters và Content Aware Tracking Tool.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết hơn 99 hình nền cung sư tử nữ anime hay nhất
photoshop 2021 có làm được thẻ roi không?

Nhiều bạn đang thắc mắc Core i3 không có card rời có chạy được Photoshop 2021 không? Thực tế Photoshop 2021 vẫn chạy tốt trên máy Core i3, Ram 4GB. Tất nhiên, có thể sử dụng Sky Replacement và Neural Filter.

Photoshop 2021

Case của mình dùng Core i3 2328m cũ. Không được hỗ trợ Công cụ theo dõi phần mềm nhận biết nội dung. Tham khảo nguyên nhân Photoshop chạy chậm trong bài viết này. Như vậy, chúng ta không cần quá lo lắng về cấu hình máy tính chạy Photoshop 2021.

Tải xuống Photoshop 2021 ở đâu là tốt nhất?

Adobe cấm phát hành bản cài đặt Offline của Photoshop 2020. Và không khuyến khích đăng tải, chia sẻ bản cài đặt offline. Hầu hết các bản cài đặt Photoshop 2021 Offline không phải chính hãng. Họ thường bối rối trước khi tiếp cận bạn.

mua bản quyền photoshop 2021

Cách tốt nhất để tải Photoshop 2021 là sử dụng Adobe Creative Cloud. Bạn phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau đó đăng nhập và tải xuống Photoshop 2021 trực tiếp từ máy chủ Adobe. Cẩn thận khi tải bộ cài Photoshop 2021 đang được phát tán trên mạng.

Bộ lọc thần kinh không thể được sử dụng trong Photoshop 2021

Nhiều bạn không sử dụng được Neural Filters trong Photoshop 2021. Trong khi máy tính cấu hình đủ mạnh. Tôi thấy có 2 lý do khiến chúng ta không thể sử dụng bộ lọc thần kinh.

Đầu tiên, Neural Filters cần có sự kết hợp giữa máy tính cá nhân và máy chủ Adobe. Trong trường hợp máy tính không có kết nối internet, chức năng của bộ lọc thần kinh sẽ bị lỗi. Do không nhận được hỗ trợ từ máy chủ.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp nhiều hơn 102 dễ thương hình nền máy tính cute hay nhất
Không thể sử dụng bộ lọc thần kinh Photoshop 2021

Hầu hết các bạn đều gặp lỗi sử dụng bản cài đặt Offline chia sẻ qua mạng. Đây là những cài đặt không chính thức và đã được sửa đổi để sử dụng trong đền thờ. Adobe không thể xác minh bản quyền nên sẽ ngăn bạn sử dụng Neural Filters. Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xong các vấn đề xoay vòng trong Photoshop 2021. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp. Cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cấu hình máy tính chạy Photoshop 2021 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *