Cài thêm Picture Control cho Nikon D700

Rate this post

Cài đặt thêm các điều khiển ảnh cho Nikon D700, giúp những bức ảnh gốc có màu sắc thú vị hơn. Mình biết nhiều bạn rất thích chơi ảnh gốc, muốn ảnh gốc đẹp mà ngại dùng photoshop. Picture Control sẽ giúp bạn đạt được điều này. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt Picture Control cho Nikon D700.

Cách cài đặt Picture Control cho D700 nhanh nhất

Đây là cách nhanh nhất để cài đặt Picture Control và ít phụ thuộc vào máy tính hơn. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thay vì máy tính. Tải xuống trước Kiểm tra hình ảnh ở đây trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Sau đó giải nén để sử dụng.

thiết lập d700

Trên thẻ nhớ của Nikon D700, tạo một thư mục có tên NIKON (viết in hoa). Nên tạo đúng như mình chia sẻ, máy ảnh tìm được Picture Control.

Máy tính Nikon D700 TÙY CHỈNH

Trong thư mục NIKON, tạo một thư mục con CUSTOMPC bổ sung. Lộ trình như sau: Thẻ nhớ/NIKON/TÙY CHỈNH.

Nikon NCP D700

Sao chép tất cả các điều khiển hình ảnh được trích xuất vào thư mục CUSTOMPC. Sau đó tháo thẻ nhớ và lắp lại vào camera. Nikon D700 chỉ có thể đọc các tệp .NCP

Đặt điều khiển hình ảnh cho Nikon D700

Trên máy ảnh, bạn nhấn Menu/Menu Chụp/Quản lý Picture Control/Ok. Tại đây bạn có thể tải xuống, chỉnh sửa và xóa Picture control.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật hơn 102 hình nền 3d hd cho máy tính mới nhất
cài đặt điều khiển hình ảnh cho nikon d700

Chọn cho mục Tải và lưu để sao chép Picture control sang Nikon D700.

Hồ sơ ảnh Nikon d700

Bạn có thể sao chép nhiều điều khiển ảnh vào thẻ nhớ nhưng chỉ xem được 9 điều khiển ảnh cùng lúc. Chọn Picture control bạn muốn sao chép vào máy tính và bấm OK.

Duy trì kiểm soát hình ảnh

Có tổng cộng 9 vị trí để lưu Picture Control, bạn có thể chọn tùy thích. Sau đó nhấn OK

Đổi tên điều khiển hình ảnh và nhấn OK để hoàn tất.

Bộ Picture Control Nikon D700

ĐƯỢC RỒI! Chúng tôi đã cài đặt điều khiển hình ảnh cho Nikon D700. Bạn có thể lặp lại các bước trên để cài đặt thêm. Bạn cần sử dụng phần nào thì chỉ cần chọn đến và nhấn ok là xong. Hạn chế của phương pháp này là chỉ sử dụng điều khiển hình ảnh có sẵn, không có nhiều tùy chỉnh. Chúng tôi có cách thứ hai để tạo và sao chép Picture Control trên Nikon D700.

Tạo và cài đặt các điều khiển hình ảnh cho Nikon D700

Tiện ích kiểm soát ảnh

Phần này yêu cầu máy tính và phần mềm Picture Control Utility 2. Để tạo và sửa đổi D700, hãy chọn Thay đổi/Thêm sản phẩm/Chọn D700/Thêm và nhấn OK. Như vậy, các máy tính mới được tạo ra tương thích với Nikon D700.

Trợ giúp kiểm soát hình ảnh 2

Tùy chỉnh các điều khiển hình ảnh hiện có hoặc tải lên màn hình mà bạn đã tải xuống. Sau đó điều chỉnh lại, cho màu đẹp nhất. Hiệu ứng Photo Control sẽ xuất hiện ngay trên ảnh mẫu.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 101+ hình nền máy tính hoa hồng trắng hay nhất
Lưu Picture Control-2

Cuối cùng, cắm thẻ nhớ của máy ảnh vào máy tính. Sau đó nhấn Lưu vào thẻ. Picture control sẽ được lưu trữ ở đúng vị trí và tương thích với Nikon D700. Chúng ta không cần tạo thư mục như cách thứ nhất. Tất cả những gì còn lại là lắp thẻ nhớ và lặp lại bước sao chép Photo Control vào máy ảnh. Như vậy là mình đã chia ra 2 cách, tạo và copy picture control cho D700. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cài thêm Picture Control cho Nikon D700 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *