Cài Picture Style cho Canon 70D

Rate this post

Làm cách nào để đặt kiểu ảnh cho Canon 70D? Tôi thường nhận được những câu hỏi như vậy thông qua các kênh tư vấn trên Facebook và Youtube. Canon 70D có sẵn 7 kiểu ảnh và bạn có thể cài đặt thêm. Khi bạn cài đặt Picture Style mới, nó sẽ tạo ra những màu sắc ưa thích như giả phim, da trắng hồng… hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt Picture Style cho Canon 70D.

Tải kiểu ảnh cho Canon 70D

phong cách chụp tai cho canon

Bạn có thể tải thêm các kiểu ảnh cho Canon 70D. Sau khi tải về tiến hành giải nén để sử dụng. Tệp có phần mở rộng .pf2 và tương thích với Canon 70D trở lên. Tôi đã thử nghiệm, bạn có thể chắc chắn về khả năng tương thích.

Chuẩn bị phần mềm cài đặt Picture Style

cài phần mềm canon eos

Bạn phải tải xuống phần mềm Canon EOS Utility, phiên bản 2.0 trở lên. Bạn có thể tải xuống và cài đặt EOS Utility bằng cách làm theo hướng dẫn này từ Tr.

Trình chỉnh sửa kiểu ảnh Cai

Sau đó tải xuống và cài đặt phần mềm Picture Style Editor, phần mềm này sẽ sửa đổi kiểu ảnh theo sở thích của bạn. Phần này dành cho các điều chỉnh phong cách hình ảnh chi tiết hơn. Như vậy là chúng ta đã chuẩn bị xong 2 phần mềm giúp cài đặt picture style cho Canon 70D

Tham Khảo Thêm:  Top với hơn 100 hình nền dong powerpoint đẹp thank you mới nhất

Kết nối Canon 70D với máy tính

cáp usb canon

Sử dụng cáp USB đi kèm với Canon 70D và kết nối nó với máy tính. Nhằm mục đích sao chép phong cách hình ảnh trên Canon 70D. Vì máy Canon thì không copy được “Picture Style” từ thẻ nhớ như máy Nikon. Vậy là chúng ta đã chuẩn bị những gì cần thiết để sao chép Picture Style cho máy ảnh Canon.

Cài đặt kiểu ảnh cho Canon 70D

Phong cách ảnh cho canon 70d

Để tiếp tục, chúng tôi khởi chạy phần mềm Canon EOS Utility và chấp nhận tất cả các thông báo xuất hiện. Sau đó chọn Cài đặt máy ảnh / Ghi âm từ xa.

Để cài đặt Picture Style, ta chọn Đăng ký kiểu do người dùng xác định. Tại đây bạn có thể cài đặt thêm 3 kiểu ảnh cho camera. Kiểu ảnh có cùng tên sẽ bị ghi đè. Tiếp tục nhấn vào hình thư mục chọn Picture Style.

canon của phong cách chụp ảnh studio

Chọn thư mục “Picture Style” đã tải về và giải nén ở bước chuẩn bị. Sau đó nhấn Open để tiếp tục cài đặt.

Cấu hình phong cách ảnh Canon 70D

Kiểu ảnh được chuyển qua phần mềm EOS Utility. Nhấn OK và đợi 5 giây. Kiểu ảnh mới sẽ được sao chép vào máy ảnh.

Kiểu ảnh cho Canon 70D

Kiểu ảnh mới sẽ nằm trong phần User, bạn chỉ cần chọn và nhấn Ok để sử dụng. Bạn có thể lặp lại các bước trên để đặt thêm các kiểu ảnh cho máy ảnh của mình.

Trình chỉnh sửa kiểu ảnh của Canon

Nếu bạn muốn tùy chỉnh kiểu ảnh, hãy sử dụng phần mềm Picture Style Editor. Chọn một bức ảnh và điều chỉnh nó theo ý thích của bạn. Sau đó lưu thành file Picture Style.pf2 và chép vào máy ảnh để sử dụng. Như vậy là mình đã chia sẻ cách cài thêm Picture Style cho Canon 70D. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 88+ hình nền ảnh eo vì màu đen hay nhất

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cài Picture Style cho Canon 70D . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *