Cài đặt ISO trên Nikon D7200

Rate this post

Bạn đã biết làm thế nào Cài đặt ISO trên Nikon D7200 Chưa? Nếu bạn biết ít hoặc chưa biết gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé. Qua đây các bạn đã biết cách tăng giảm ISO phím tắt, mở Auto ISO.

Tắt cài đặt ISO của phim trên Nikon D7200

Nikon D7200 được trang bị nhiều phím tắt. Nó giúp bạn tùy chỉnh ISO, chất lượng ảnh, cân bằng trắng mà không cần phải vào Menu. Vậy làm thế nào để sửa ISO bằng phím tắt?

iso trên máy ảnh d7200

Như bạn có thể thấy trong hình, phím tắt ISO được khoanh tròn màu đỏ. Chúng tôi kết hợp phím ISO với bánh xe chính và phụ để tăng hoặc giảm ISO.

Tăng giảm ISO trên Nikon D7200

Đầu tiên chúng ta sẽ giữ phím ISO. Màn hình sẽ hiện ra như hình. Bây giờ bạn muốn tăng ISO lên hay sử dụng Auto ISO.

Phim chính i nikon d7200 iso

Giữ phím ISO và xoay vòng quay phụ để tăng hoặc giảm ISO của Nikon D7200. Máy ảnh sẽ thay đổi từ ISO 100 thành 25600. Như vậy là bạn đã biết cách tăng giảm ISO bằng phím tắt rồi đấy.

Thay đổi Auto ISO trên Nikon D7200

tat phim iso tự động Nikon d7200

Con lăn phía trước thân máy được gọi là con lăn chính. Giữ phím ISO và Xoay con lăn chính. Bạn sẽ có thể bật và tắt Auto ISO trên Nikon D7200.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ với hơn 103 hình nền ảnh hoa sen phật giáo tuyệt vời nhất
hướng dẫn cài auto iso cho nikon d7200

Bây giờ hãy giữ phím ISO và xoay con lăn chính phía trước thân máy. Mỗi khi bạn quay guồng quay. Máy ảnh sẽ bật hoặc tắt ISO tự động. Bạn có thể theo dõi trực tiếp trên màn hình camera phụ. Vậy là bạn đã biết ISO và Auto ISO control trên Nikon D7200.

Cài đặt ISO trên Nikon D7200

Điều này có tác dụng tương tự như phím tắt ở trên. Nó cũng mở các cài đặt nhỏ hơn mà phím tắt không hoạt động. Để bắt đầu, nhấn Menu > menu cài đặt > Cài đặt độ nhạy ISO.

iso d7200

Tại đây bạn có thể nhấn phím OK hoặc phím shift thích hợp để vào.

nâng cấp cài iso cho nikon d7200

Đặt độ nhạy sáng ISO phù hợp bằng cách giữ phím ISO và xoay đĩa số phụ. Nó giúp bạn tăng giảm ISO theo ý muốn. Nếu không thích sử dụng phím tắt, bạn có thể chọn tại đây.

máy tính xách tay iso nikon d7200

Máy ảnh cho phép bạn chọn từ ISO 100-25600. Chọn mức độ bạn muốn sử dụng và nhấn OK để hoàn tất. Kết quả này liên quan đến việc sử dụng phím tắt.

Mở Auto ISO trên Nikon D7200

bat auto iso nikon d7200

Chọn “Điều khiển độ nhạy ISO tự động” tương ứng với ISO tự động trong phần trên.

cách sử dụng auto iso trên máy ảnh nikon d7200

Bạn chỉ cần chọn bật hoặc tắt tùy ý và nhấn Ok là xong. Như vậy, chúng ta đã biết 2 cách để kiểm soát ISO trên Nikon D7200. Tôi thường sử dụng phím tắt để nhanh thay vì vào Menu như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn lấy nét thủ công trên Canon 70D
đặt lại máy ảnh d7200

Nếu bạn muốn máy ảnh không sử dụng Auto ISO quá cao. Chuyển đến cài đặt độ nhạy ISO tối đa. Phần này giúp giới hạn mức ISO tối đa thành Auto ISO. Máy ảnh sẽ sử dụng ISO trong phạm vi cho chất lượng hình ảnh tốt.

hướng dẫn sử dụng máy tính xách tay nokia d7200

Máy ảnh thường dựa vào độ dài tiêu cự và cung cấp tốc độ tối ưu với Auto ISO. Đôi khi tốc độ chỉ còn 1/60 với ống kính tiêu cự ngắn. Nó sẽ khiến ảnh bị rung hoặc lấy nét không đủ nhanh. Để kiểm soát nhiều hơn, hãy chuyển đến cài đặt cuối cùng và nhấp vào OK.

bạn có thể là Nikon d7200 iso

Chọn tốc độ muốn sử dụng và nhấn OK là xong. Giờ đây, máy ảnh sẽ luôn sử dụng tốc độ trong phạm vi an toàn. Tốc độ màn trập sẽ không thấp hơn những gì bạn đã giới hạn. Được rồi, chúng tôi vừa giới thiệu các cài đặt ISO, Auto ISO và kiểm soát tốc độ màn trập trên Nikon D7200. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn đã tham khảo.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cài đặt ISO trên Nikon D7200 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *