Cách mua tên miền trên NameSilo giảm giá 1$

Rate this post

NameSilo nổi tiếng với tên miền giá rẻ và bảo mật tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mua tên miền trên Namesilo đúng cách. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng mã Phiếu giảm giá NameSilo để được giảm $1.

Cách mua tên miền trên Namesilo

Thời gian cần thiết: 5 phút.

Mua tên miền Namesilo

 1. Truy cập trang chủ NameSilo

  Để bắt đầu, chúng ta vào trang chính Tên Silo. Bạn sẽ thấy một giao diện như hình bên dưới. Click “Sign Up” để đăng ký tài khoản. Tài khoản giúp bạn mua và quản lý tên miền.truy cập trang chủ namesilo

 2. Đăng ký tài khoản Namesilo

  Vui lòng nhập tên, email và mật khẩu bao gồm chữ hoa, chữ thường và số. Sau đó tích vào “Tôi không phải người máy”. Cho đến khi có dấu tích màu xanh như trong hình. Sau đó nhấn Create Account để tạo tài khoản. Tên Silo Xác minh email là không cần thiết. Nhưng bạn cần xác minh, để sử dụng đầy đủ các chức năng.đăng ký tài khoản namesilo

 3. Chọn mua tên miền tại NameSilo

  Quay lại trang chủ NameSilo và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Sau đó nhập tên miền cần mua vào ô tìm kiếm và bấm Tìm kiếm.chọn tên miền trong namesilo

 4. Chọn tên miềnSilo

  NameSilo liệt kê các tên miền có sẵn. Bạn chỉ cần bấm Checkout để sang bước thanh toán. Bạn có thể tham khảo cách chọn tên miền ở đầu VIDEO.mua tên miền tại namesilo

 5. Tùy chỉnh các tính năng khi bạn mua tên miền tại NameSilo

  Nhấp vào Auto-Renew để kiểm tra tự động gia hạn. Tiếp theo, cuộn xuống Cài đặt quyền riêng tư, chuyển sang Quyền riêng tư của WHOIS. Cho phép NameSilo ẩn thông tin chủ sở hữu tên miền. Để hạn chế spam và bảo mật tên miền tốt hơn.hướng dẫn mua tên miền

 6. Nhập mã giảm giá NameSilo

  Để tiếp tục. Vui lòng nhập mã giảm giá vào trường NameSilo Coupon. Nếu bạn không có mã giảm giá. Bạn có thể sử dụng mã “KiềuTrường” để được giảm thêm $1. Nhấp vào Gửi để áp dụng mã, sau đó nhấp vào Tiếp tục.phiếu giảm giá namesilo

 7. Tùy chọn trả tiền cho tên miền NameSilo

  NameSilo hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM, VISA, PAYPAL. Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán thuận tiện cho bạn. Trong trường hợp này, tôi sử dụng thẻ VISA cho tiết kiệm. Vì thẻ ATM bị tính thêm phí.thanh toán tên miền qua thẻ visa

 8. Nhập thông tin thanh toán

  Nhập thông tin thẻ VISA của bạn để mua miền NameSilo. Sau đó bấm vào “Thanh toán”.Nhập thông tin để mua tên miền

 9. Hoàn tất giao dịch mua tên miền NameSilo của bạn

  Namesilo thông báo hoàn tất quá trình mua tên miền. Bạn có thể sử dụng tên miền mới ngay lập tức. Mọi thứ thật đơn giản.hoàn tất quá trình mua tên miền tại namesilo

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ nhiều hơn 98 hình nền đẹp đơn giản cho powerpoint mới nhất

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết cách mua tên miền tại NameSilo. Hiện tại, tôi hài lòng với nhà cung cấp này. Vì tên miền được bảo mật tốt nên quyền riêng tư WHOIS là miễn phí. Trong khi đó chi phí ổn định hơn Godaddy, Namecheap. Để tiếp tục, hãy tìm hiểu cách quản lý tên miền.

Quản lý NameSever trong NameSilo

NameSilo Thay đổi tên máy chủ

Tên miền giống như địa chỉ nhà. Đằng sau là hệ thống máy chủ định danh (NameServers). Giúp kết nối tên miền với nơi đặt website (Hosting). Tất nhiên, bạn có thể quản lý máy chủ định danh. Trong bảng điều khiển, chúng tôi chọn tên miền, sau đó nhấp vào “Thay đổi máy chủ tên”.

NameSilo NameServers

Mặc định NameSilo sử dụng 3 nameserver từ NS1 đến NS3. Nhấp vào Máy chủ tên mặc định để chuyển về máy chủ NameSilo ban đầu. Sau đó nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất.

Máy chủ định danh cao cấp NameSilo

Bên cạnh máy chủ định danh mặc định. NameSilo có Máy chủ tên cao cấp, để giảm thời gian tra cứu DNS. Bạn có thể nhấp vào Premium NameSevers để sử dụng máy chủ định danh này. Sau đó nhấn Gửi để hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra bằng DNSChecker, quá trình này có thể mất 24 giờ. Chúng ta đến với phần tiếp theo.

Đặt tên miền Namesilo thành StableHost

Trỏ tên miền từ NameSilo về StableHost

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng NameServers mặc định. Bạn có thể thay đổi nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ mình muốn trỏ domain NameSilo về StableHost với NameServers. Sau đó, tôi đã thay thế 3 máy chủ định danh NameSilo bằng StableHost.

Chúng ta cần sử dụng ít nhất 2 máy chủ định danh. Để website hoạt động ổn định khi máy chủ bị lỗi. Vậy là bạn đã biết cách trỏ tên miền NameSilo về StableHost bằng NameServers. Tham khảo cách định tuyến tên miền NameSilo về HawkHost trong bài viết này. Chúng ta hãy đi đến phần tiếp theo.

Thiết lập tên miền NameSilo trên CloudFlare

Nhập tên của NameSilo trong CloudFlare

Hiện nay nhiều bạn sử dụng nameserver của CloudFlare. Vì tốc độ tìm kiếm nhanh và ổn định. Ngoài ra, CloudFlare CDN còn giúp tăng tốc website và giảm tải máy chủ. Để tận dụng những lợi ích này.

Tham Khảo Thêm:  Cách ghép mây vào ảnh bằng Photoshop dễ nhất

Bạn cần thay các NameServer của CloudFlare như trong hình. Sau đó nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất. Tất nhiên, NameServers thay đổi tùy theo tài khoản CloudFlare của bạn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng CloudFlare trên HawkHost tại đây. Vậy là xong phần NameSevers.

Chuyển tiếp tên miền NameSilo

Đặt tên miền Silo Forward

Trong phần này, chúng ta tìm hiểu cách chuyển tiếp tên miền NameSilo. Chọn tên miền và sau đó nhấp vào Chuyển tiếp tên miền.

Chuyển tiếp tên miền NameSilo

Tại đây, chúng ta chọn https rồi nhập trang muốn vào. Sau đó nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất. Từ bây giờ, khách truy cập sẽ được chuyển hướng đến một trang khác. Theo mặc định, tính năng này sẽ bị tắt khi bạn thay đổi NameSevers.

Cài đặt Whois Privacy trên NameSilo

Cài đặt quyền riêng tư của NameSilo

Như mình chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tạo website. Tôi thấy một số đã quên đặt Whois Privacy. Dẫn đến thông tin cá nhân hiển thị công khai. Chúng ta có thể thay đổi bằng cách chọn tên miền, sau đó nhấn vào Privacy Settings.

cài đặt Whois Privacy NameSilo

Sau đó chọn Whois Privacy rồi bấm Gửi. NameSilo sẽ ẩn thông tin cá nhân liên quan đến đăng ký tên miền. Những người khác chỉ nhìn thấy thông tin NameSilo. Bạn có thể dùng TÔI CÓ THỂ để kiểm tra Whois. Bạn nên sử dụng nó để tránh rắc rối và tiết kiệm thời gian hơn. Ok chúng ta cùng đến với các phần tiếp theo.

Cách gia hạn tên miền tại NameSilo

NameSilo gia hạn tên miền

Để gia hạn tên miền tại NameSilo. Chúng ta chọn tên miền rồi nhấn Renew Domains.

Gia hạn tên miền NamesSilo

Tại đây, nhập mã giảm giá rồi bấm Áp dụng. Sau đó bấm Checkout để thanh toán.

Hướng dẫn gia hạn tên miền NameSilo

Chúng tôi chọn thanh toán bằng thẻ Visa. Sau đó điền tên, số thẻ, CVV.

Cách gia hạn tên miền NameSilo

Sau đó cuộn xuống, nhấp vào thanh toán và thực hiện. Tên miền sẽ được gia hạn 1 năm. Để tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể bật tự động gia hạn trong phần tiếp theo.

Thiết lập tự động gia hạn tên miền

Tự động gia hạn tên Silo

Trong bảng quản lý tên miền của NameSilo. Chúng ta chọn tên miền rồi nhấn Set Auto Renewal.

Tự động gia hạn tên miền NameSilo của bạn

Chọn Có rồi bấm Gửi để gia hạn tự động. Trong trường hợp bạn muốn hủy tự động gia hạn thì chọn No. Để tính năng này hoạt động. Bạn phải sử dụng thẻ Visa còn tiền và còn hạn sử dụng. Hoặc dùng Paypal cho tiện.

Tên miền NameSilo bảo mật 2 bước

Bảo vệ tài khoản NameSilo

Để bảo vệ tài khoản NameSilo. Nhấp vào Cài đặt tài khoản, chọn Xác thực 2 yếu tố.

Cài đặt bảo mật 2 bước của NameSilo

Chúng tôi cài đặt Google Authenticator hoặc Microsoft Authenticator trên điện thoại. Quét mã QR tương ứng với tài khoản của bạn. Tiếp tục nhập 6 số điện thoại vào NameSilo và bấm Gửi. Nếu ai đó biết mật khẩu, họ không thể truy cập vào tài khoản. Họ phải nhập đúng mật khẩu và mã bảo mật 2 bước.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn xuất Preset trong Adobe Lightroom

Chuyển tên miềnSilo sang Google Domains

NameSilo Mở khóa tên miền

Tên miền giống như tài sản của bạn. Bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp khác để trải nghiệm tính năng mới. Trong bảng điều khiển, chúng tôi chọn tên miền và sau đó nhấp vào Mở khóa tên miền.

Mở khóa tên miền NameSilo

Sau đó nhấn Gửi và đợi 5 phút để thay đổi có hiệu lực.

Mã ủy quyền Tên Silo

Chúng ta click vào tên miền để xem phần cài đặt giống như trong hình. Sau đó bấm gửi mã ủy quyền. NameSilo sẽ gửi mã xác nhận vào email đăng ký tên miền của bạn. Để xác nhận bản thân, bạn muốn chuyển tên miền.

Hướng dẫn chuyển tên miền NameSilo sang Google Domains

Ví dụ mình muốn chuyển tên miền từ NameSilo sang Google Domains. Tôi cần đăng nhập vào tài khoản Google Domains của mình. Sau đó nhấn chuyển miền, nhập tên miền và nhấn Enter.

Nhập mã ủy quyền NameSilo

Nhập Mã ủy quyền trong Email ở bước 2. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Tiếp tục thiết lập Máy chủ định danh NameSilo

Tôi thường chọn giữ các máy chủ định danh mặc định. Để website hoạt động ổn định và không bị lỗi gửi email. Tất nhiên, bạn có thể chọn cách đầu tiên. Sau đó định cấu hình máy chủ Email để mọi thứ hoạt động bình thường. Nhưng điều này rất khó đối với những người mới bắt đầu tạo Website.

Hoàn tất quá trình chuyển tên miền NameSilo của bạn sang Google Domains

Chúng tôi kích hoạt tính năng bảo vệ Quyền riêng tư của Whois và tự động gia hạn. Sau đó nhấn Thanh toán. Bạn chỉ cần nhập thẻ Visa của mình vào để hoàn tất việc chuyển tên miền. Nó thường sẽ mất khoảng 7 ngày. Trong thời gian đó, tên miền và website vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào khi chuyển từ NameSilo sang Google Domains.

Tôi hy vọng bạn thành công. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi mua tên miền tại NameSilo. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. Tôi sẽ trả lời ngay khi tôi có thể. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách mua tên miền trên NameSilo giảm giá 1$ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *