Cách làm Time lapse trên Premiere dễ nhất

Rate this post

Tua nhanh thời gian trong Premiere là cách dễ nhất để ghép ảnh vào video. Nó giúp cho việc nhìn nhận sự vận động của sự vật nhanh hơn, cụ thể hơn. Cùng học cách làm nào Dòng thời gian trong Premiere 2020.

Thời gian trôi đi là gì?

Thời gian trễ Video là một dạng video được sưu tầm từ hàng nghìn bức ảnh. Các ảnh được chụp liên tiếp ở một khoảng cách cố định.

Cách Time Lapse trong Premiere 2020

Trên máy tính, khởi chạy phần mềm Adobe Premiere và Tải ảnh Time Lapse tại đây. Ảnh này giúp bạn thử nghiệm, khi bạn chưa có điều kiện chụp Time lapse.

cách tạo timelapse trong Adobe Premiere

Chọn sáng tạo Tạo dự án mới

adobe ra mắt adobe ra mắt 2020 timelapse

Đặt tên cho dự án và nhấn OK

cách nhập tiếng anh ra mắt 2020

Tiếp tục chọn Tệp > Nhập HOẶC Ctrl+Iđể đưa hình ảnh Time Lapse vào Premiere.

Cách tua nhanh thời gian trong Premiere

Chọn ảnh đầu tiên trong thư mục Time Lapse. Sau đó đánh dấu mục 2, Chuỗi hình ảnh và nhấp vào Mở. Chú ý đến báo chí Chuỗi hình ảnhđể tạo các video Tua nhanh thời gian dễ dàng hơn.

tạo video timelapse trong Premiere

Mặc dù có nhiều ảnh trong thư mục nhưng khi bạn nhấn Sequence. Chúng tôi chỉ thấy 1 hình ảnh trong Premiere. Khi bạn di chuột qua hình ảnh này, bạn sẽ thấy chuyển động. Đây là video chúng ta có được sau khi Export.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu với hơn 97 tải hình nền lmht cho điện thoại tuyệt vời nhất
adobe ra mắt timelapse

Tiếp tục giữ chuột trên hình ảnh và kéo nó vào dòng thời gian trong Premiere. Sau đó nhấn Play để xem trước video Time Lapse. Bạn có thể thêm âm thanh, điều chỉnh tốc độ video cho phù hợp.

Thời gian trôi qua trong Premiere

Lựa chọn Tệp > Xuất hoặc nhấn Ctrl + MÃ để xuất ra video.

xuất video mồi

Cuối cùng, chọn định dạng H.264 và độ phân giải bạn muốn sử dụng. Ở đây có nhiều tùy chọn Youtube, Facebook… nên không cần tùy chỉnh gì nhiều. Bạn muốn dùng cho dịch vụ nào thì chọn vào đó là xong. Sau đó nhấn Export để xuất video Time Lapse.

xuất video tua nhanh thời gian ra mắt

Vậy là Tr đã hướng dẫn cách tạo video Time Lapse. Chúc anh ra nhiều video hay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách làm Time lapse trên Premiere dễ nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *