ACDSee Video Studio 3.0 đang miễn phí bản quyền

Rate this post

ACDSee Video Studio 3.0 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho máy tính Windows. ACDSee Video Studio rất nhẹ và hỗ trợ nhiều định dạng video. Nó đặc biệt có thể quay màn hình và xuất video 4K. Hiện tại, ACD miễn phí bản quyền đối với ACDSee Video Studio 3.0 trị giá 59,99 USD. Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/4, nhanh tay đăng ký kẻo hết hạn.

Chào mừng đến với ACDSee Studio

ACD rất thoải mái khi nhận bản quyền. Bạn chỉ cần nhấn mời vào, và nhập email của bạn. Cuối cùng nhấn Tải xuốngđể có được giấy phép ACDSee Video Studio.

Tai nghe ACDSee Studio 3.0

Sau khi đăng ký thành công, ACD yêu cầu chúng ta kiểm tra email. Thông thường, email nằm trong hộp thư đến và đôi khi nằm trong thư mục Spam.

Đăng ký ACDSee 3.0

Trong email, bạn sẽ nhận được key bản quyền ACDSee Video Studio và liên kết tải xuống phần mềm. Hiện tại, truyền phát quốc tế rất chậm. Để tải bản cài đặt ACDSee nhanh hơn, bạn có thể nhấn mời vào. Tôi đã tải nó trực tiếp từ ACD, vì vậy nó hoàn toàn sạch sẽ và nguyên bản.

Cấu hình ACDXem

Sau đó nhấn Setup và cài đặt như phần mềm bình thường. Cuối cùng sao chép mã trong email và nhập nó. Bản quyền có giá trị suốt đời máy tính của bạn. ĐƯỢC RỒI! Vậy là bạn đã biết cách lấy bản quyền ACDSee Video Studio.

Cài đặt bằng ACDSee Video Studio

 • Intel® Core™ i3 hoặc AMD Athlon X2 (2 GHz trở lên)
 • RAM 4 GB (tốt nhất là 8 GB)
 • Card đồ họa 512 MB
 • DirectX 10. Máy tính được hỗ trợ
 • Độ phân giải màn hình từ 1024 x 768 pixel trở lên
 • Ổ cứng 2GB để cài đặt phần mềm
 • Hệ điều hành từ Windows 7 SP1 đến Windows 10 64 Bit
Tham Khảo Thêm:  Cập nhật 102+ hình nền âm nhạc cho máy tính tuyệt vời nhất

ACD có yêu cầu phần cứng thấp khi so sánh với Adobe Premiere. Và chỉ ngang ngửa với Camtasia. Hầu hết các máy tính ngày nay đều chạy tốt ACDSee Video Studio. Đây là một lựa chọn rất tốt để chỉnh sửa video. Khi máy tính không chạy được hoặc không đủ điều kiện mua Adobe Premiere.

Các tính năng chính của ACDSee Video Studio

 • Hỗ trợ ghi màn hình và đầu ra video 4K
 • Chuyển đổi định dạng video
 • Hỗ trợ sắp xếp, tách, cắt, sao chép video.
 • Chia sẻ nhạc nền, âm thanh hoặc thêm phụ đề cho video.
 • Thêm hình mờ vào video
 • Chia sẻ video trên YouTube, Facebook, Twitter

Tốt. Phần mềm biên tập và chỉnh sửa video đầy đủ tính năng. Đăng ký trong khi nó miễn phí. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ACDSee Video Studio 3.0 đang miễn phí bản quyền . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *