5 Cài đặt hay trên Nikon D700

Rate this post

Xin chào, chúng ta cùng tìm hiểu, 5 cài đặt hay Nikon D700. Nó sẽ giúp bạn hiểu Nikon D700 và tối ưu hóa cho nhu cầu của bạn.

Cài đặt đường lưới trên kính ngắm Nikon D700

Theo mặc định, kính ngắm Nikon D700 không hiển thị các đường lưới. Điều này khiến bạn khó thực hiện một cú đánh công bằng hơn. Vì không có đường thẳng nào làm cân bằng. Chúng ta có thể kích hoạt các đường mạng này.

thay đổi đường dẫn trong chế độ xem

Hãy bấm phím Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Hiển thị lưới người xem > Ok.

Màn hình lưới kính ngắm Nikon d700

Tại đây chuyển sang ON và nhấn OK. Sau đó nhìn vào kính ngắm. Bạn sẽ thấy các đường lưới, chia chế độ xem thành 4 phần. Các đường mạng sẽ có màu đen trong điều kiện bình thường. Khi trời tối, đường lưới sẽ tự động chuyển sang màu đỏ. Tôi biết nhiều bạn muốn mạng luôn sáng. Họ có thể làm điều đó.

Điểm lấy nét và đường lưới luôn sáng trên Kính ngắm Nikon D700

mạng trên nikon d700

Tiếp tục nhấn phím. Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Chiếu sáng điểm AF > OK

cài đặt mạng nikon d700

Chọn Bật và nhấn Ok. Đường lưới và điểm lấy nét sẽ vẫn sáng. Bất kể bạn chụp trong điều kiện nào. Điều này giúp bạn quan sát vị trí của điểm lấy nét và đường lưới dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy thiết lập này rất hiệu quả khi chụp ngược sáng, chụp trong môi trường sáng. Chúng ta tiếp tục học xếp thứ 3.

Tham Khảo Thêm:  Chi tiết 98+ hình nền máy tính ngầu cho nam tuyệt vời nhất

Di chuyển điểm lấy nét không giới hạn trong kính ngắm

Theo mặc định, điểm lấy nét sẽ dừng lại khi đến vị trí cuối cùng trong kính ngắm. Đôi khi tôi cảm thấy khá xấu hổ. Nikon cho phép chúng ta tùy chỉnh sao cho điểm lấy nét hoạt động theo hình tròn trong kính ngắm. Nó giúp chúng ta sử dụng điểm lấy nét linh hoạt hơn

điểm lấy nét nikon d700

Để cài đặt, nhấn Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Lấy nét tự động > Gói điểm lấy nét > Ok.

bọc điểm lấy nét nikon d700

Chọn xong nhấn OK. Sau đó thử giữ phím điều hướng. Điểm lấy nét sẽ nằm trong một vòng tròn trong kính ngắm. Không còn điểm dừng nữa khi bạn đến vị trí cuối cùng của kính ngắm. Đây là cài đặt tôi luôn sử dụng trên Nikon D700.

Tắt tiếng bíp khi lấy nét Nikon D700

Âm thanh bíp cho biết máy ảnh đã được lấy nét thành công. Nhưng trong một số trường hợp, tiếng bíp phát ra rất khó chịu. Tôi thường tắt tiếng bíp để làm việc yên tĩnh hơn. Tránh làm phiền người khác.

cài đặt tiếng bíp cho nikon d700

trong phần Menu cài đặt tùy chỉnh chọn để Bíp > OK. Phần này giúp điều khiển tiếng bíp theo nhu cầu của bạn.

lắp đặt dàn âm thanh phòng net nikon

Theo mặc định, Nikon D700 luôn chọn mức cao nhất (High). Bạn có thể chọn ít hơn Thấp hoặc tắt nó (TẮT) và nhấn OK. Vậy là bạn đã biết 4 cài đặt trên Nikon D700. Chúng tôi đã đi đến thiết lập cuối cùng.

Tham Khảo Thêm:  Cập nhật 99+ tải màn hình nền cho máy tính hay nhất

Chắc chắn đã có lúc bạn cảm thấy nhàm chán khi xem ảnh bằng phím điều hướng. Nhấn vào đây để có được một số hình ảnh. Trong khi chiếc Canon có thể duyệt ảnh và menu rất nhanh bằng con lăn. D700 cũ của bạn cũng có thể làm như vậy.

5 bộ chuyển đổi cho Nikon d700

Họ tiếp tục vào Menu > Cài đặt tùy chỉnh Menu > Điều khiển > Tùy chỉnh số lệnh > OK.

soi anh bang va lan Nikon d700

Chọn cho anh ấy Menu và Phát > BẬT > OK.

Giờ đây, bạn có thể duyệt menu, xem ảnh dễ dàng bằng con lăn. Chắc chắn là nhanh hơn so với việc sử dụng các phím điều hướng. Như vậy là Tr đã chia sẻ 5 setting Nikon D700 tốt. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Nikon D700 tại đây. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đọc thêm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 5 Cài đặt hay trên Nikon D700 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light Factory là plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng cho Photoshop. Plugin này được phát triển bởi John Knoll với nhiều ưu điểm vượt…

Làm mịn da bằng Imagenomic Portraiture 3

Chân dung 3 Đó là một cải tiến lớn từ Imagenomic. Phần mềm với chức năng chính là chỉnh sửa da, làm mịn, đổi màu da. Ưu…

Preset là gì? Sử dụng thế nào ? Chia sẻ Preset đẹp

Nếu là một người chơi ảnh chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến khái niệm Preset. Vậy cài đặt trước là gì? Lightroom presets…

5 cài đặt hay cho Nikon D7100

Xin chào, bạn đang muốn cài đặt Nikon D7100? Được rồi, tôi có 5 cài đặt thú vị dành cho bạn. Nó chắc chắn giúp bạn hiểu…

Điều khiển máy ảnh Nikon bằng máy tính

Mỗi công ty đều cung cấp phần mềm giúp điều khiển máy ảnh từ máy tính. Bạn có thể xem trước độ phơi sáng trên màn hình…

Khôi phục dữ liệu HDD – Tôi đã lấy lại tất cả 3TB hình ảnh như thế nào ?

Gjëja më e rëndësishme për një përdorues kompjuteri janë të dhënat. Kompjuterët e prishur mund të blihen, por të dhënat nuk janë aq të thjeshta. Të dhënat…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *