Học đàn guitar đệm hát cơ bản

Khoá học ghita được giảng viên giàu kinh nghiệm của Entertainment giảng dạy. Dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khác biệt với rất nhiều khoá học guitar ở Hà Nội, Melodious®Edu đào tạo kỹ năng đệm hát dựa trên lý thuyết hoà âm, tức là học sinh hoàn toàn nghe bài hát và hiểu phải làm gì với bài hát đó đồng thời hiểu rõ cách thức thực hiện hoà âm cho bài hát đó như thế nào. Điều này giúp cho học viên tự phát triển kỹ năng trong và sau khoá học một cách hoàn hảo.

Thông tin khoá học:

Tóm tắt khoá học guitar cơ bản

hoc guitar (melodious education)

Giai đoạn Nội dung học tập Mục tiêu đạt được
Vững nhịp – hợp âm Đếm nhịp cơ bản, hợp âm cơ bản. Vững nhịp 2/4, 4/4, 6/8, một số nhịp phức khác, chuyển hợp âm thành thạo cho mỗi nhịp. Hát với các bài hát đơn giản.
Vững accord (Quạt) Bắt đầu các hợp âm chặn. Tiết tấu điệu thức phức tạp hơn. Thành thạo cách tách phách, cách ghi phách, cách thức triển khai phách khi chơi accord đệm hát. Đảo phách uyển chuyển. Cách thức chơi các phách bịt, chặn, đập (finger style đơn giản).
Nhạc lý cơ bản và 5 kỹ năng cơ bản của nhạc công đệm hát. Lý thuyết hoà âm cơ bản, bắt giọng, ghi hợp âm, cấu tạo bài hát, làm tiết tấu và phối hoà âm nhiều đàn. Áp dụng nhuần nhuyễn hợp âm thường dùng, hợp âm nâng cao, dò tiết tấu, dò giọng của bài hát, bắt nhịp và đặt hoà âm. Nhớ các bộ hợp âm theo giọng, dịch giọng.
Lý thuyết hoà âm Viết hòa âm đơn giản cho bài hát có sẵn.

“Nghe bài nào đệm theo bài đó”

Hình thức học đàn guitar

Hình thức học Cách học – Địa điểm Kết quả Học phí
Gia sư tại Hà Nội Học 1 thầy tối đa 2 trò, tại nhà học sinh. Mỗi tuần học 2 buổi. Cam kết học đến khi nào đạt mục tiêu đã ghi phía trên lộ trình. Nếu giả sử sau 2-3 tháng (≥18 buổi) mà học sinh chưa đạt, giảng viên vẫn dạy tiếp! 4.500.000đ/1 học sinh – chia 2 lần đóng

5.500.000đ/2 học sinh (=1.2 triệu/tháng cho mỗi học sinh), chia hai lần đóng.

Học guitar Online Học 1 thầy 1 trò. Mỗi tuần 1 buổi online. Xem chi tiết tại đây: học guitar online Tháng đầu 1.990.000đ, các tháng sau 990.000đ/tháng.

Học viên yêu cầu giờ học với người quản lý lớp và sẽ được xếp lớp phù hợp.

Gọi 093.455.4242 gặp Mr Đức để đăng ký học.

Kết quả như thế nào?

Nghe bài nào tự đệm guitar lại bài đó! Đó là mục tiêu cam kết.

Tên bạn (*):

Phone (*):

Địa chỉ (*):

Trong khoảng thời gian từ 2011 đến nay, các khoá học đệm hát (cơ bản, nâng cao) của Melodious đã thu được nhiều thành công cũng như thất bại. Nhưng đúc kết lại, việc dạy đàn của Melodious hướng tới làm cho học sinh thêm hiểu biết, nghe nhạc và chơi nhạc có đầu óc, không phải là cách làm nhạc và nghe nhạc như một cái máy – hay con vẹt mà hoàn toàn không có nền tảng gì.

Nhiều học sinh đã từng đi học và sau đó có comment lại: “khác biệt và rất hiệu quả” hay “tiếp tục muốn học nâng cao”.

Sẽ không phải đơn giản để dám cam kết kết quả học tập, Melodious sẵn sàng đến dạy thử miễn phí cho tới khi học sinh thấy là “xứng đáng”. Hãy điền thông tin vào đây để học thử:

Xin lưu ý rằng, chúng tôi luôn chấp nhận học sinh cấp 2, cấp 3. Với người lớn hơn hoặc bé nhỏ tuổi hơn, vui lòng gọi điện để nói chuyện.

Tham khảo thêm khoá học guitar ở đây: